360 độ

Diễn viên Hoàng Anh bịn rịn chia tay gia đình sang Mỹ định cư

Gia đình và bạn bà đã gửi lời chào tạm biệt và nhắn nhũ những lời chúc tốt đẹp đến diễn viên Hoàng Anh. Bởi từ đây, anh sẽ định cư tại Mỹ, dành nhiều thời gian cho gia đình nhỏ của mình.

Chia sẻ trên trang cá nhân, diễn viên Hoàng Anh đã đăng tải rất nhiều khoảnh khắc bên cạnh người thân và gia đình trước ngày sang Mỹ định cư. Không giấu được niềm vui nhưng cũng có chút đượm buồn, nhiều khoảnh khắc còn thấy rõ gương mặt xúc động, đôi mắt đỏ hoe trước giờ rời đi.

Nhắn nhũ trên trang cá nhân của mình, Hoàng Anh đã viết: “Tạm biệt gia đình, tạm biệt những người yêu thương Hoàng Anh, và những người Hoàng Anh yêu thương. Chuyến đi này không giống như mọi lần, sẽ lâu lắm mới về lại. Hoàng Anh sẽ nhớ mọi người nhiều lắm. Cả nhà mình thật nhiều sức khỏe. Hoàng Anh sẽ không khóc, không khóc, không khóc….”

Bên cạnh những hình ảnh trước phút chia tay nhau tại sân bay, nam diễn viên cũng chia sẻ thêm những khoảnh khắc vui vẻ bên cạnh người thân và gia đình trong buổi ăn uống, gặp gỡ trước ngày sang Mỹ. Nụ cười trên môi của Hoàng Anh có thể nhận thấy niềm vui vì sắp đoàn tụ với vợ và con. Bên cạnh đó, một chút buồn vì phải tạm chia tay những người thên thiết một thời gian khá lâu. Nam diễn viên cho hay, anh sẽ lưu lại những hình ảnh này như một kỷ niệm đáng nhớ của đời mình.

Những người bạn và đồng nghiệp sau khi thấy được những hình ảnh và chia sẻ của Hoàng Anh cũng bày bỏ sự xúc động. Các đồng nghiệp như: Thúy Diễm, Thanh Thức, Lê Phương,Vân Anh, Trương Quỳnh Anh, Hoàng Mập, Hà Trí Quang, nghệ sĩ Phương Dung, Hồ Bích Trâm,…cũng dành những lời chúc tốt đẹp để gửi đến nam diễn viên.

Thúy Diễm viết: “Bình an, may mắn nha anh”. Nam người mẫu – diễn viên Thanh Thức cũng nhắn gửi: “Đi mạnh khỏe và nhiều may mắn nha bạn”. Còn nữ diễn viên Vân Anh bình luận rằng:  “Tạm biệt em, vậy là lâu lắm mới được đóng chung phim”.

Anh Châu