360 độ

Diễn viên Ngọc Trinh bức xúc khi bị đồn ly hôn chồng Hàn Quốc

Diễn viên khẳng định hôn nhân của cô vẫn êm ấm, dù hai vợ chồng chưa có con.

Vài ngày trước, thông tin Ngọc Trinh chia tay ông xã người Hàn Quốc sau 9 năm chung sống được đăng tải trên nhiều trang báo điện tử, khiến khán giả bất ngờ. Hôn nhân của nữ diễn viên Mùi ngò gai bị cho là đã tan vỡ, hiện cô và chồng cũ chỉ còn xem nhau như bạn bè.

Chiều 23/4, bên lề phiên xử vụ kiện của Ngọc Trinh với Nhà hát Kịch TP HCM, nữ diễn viên có cuộc trao đổi với báo chí. Ngọc Trinh tỏ ra bức xúc khi được hỏi về chuyện ly hôn chồng Hàn Quốc. “Tôi bất ngờ khi được bạn bè gửi cho đường link bài viết nói vợ chồng tôi đã chia tay. Đó thực sự là những thông tin tào lao, bịa đặt. Vợ chồng tôi vẫn êm ấm, bình thường. Tôi mệt mỏi với những thông tin thất thiệt, không kiểm chứng kiểu này”, Ngọc Trinh bức xúc nói.

Ngọc Trinh khẳng định vợ chồng cô vẫn êm ấm sau 9 năm chung sống.

Nữ nghệ sĩ khá kín tiếng về cuộc sống riêng. Cô cho biết không muốn gây ồn ào bằng chuyện đời tư trên mặt báo để dồn tâm sức vào việc làm phim. Ở tuổi 41, Ngọc Trinh vẫn chưa được thỏa khao khát làm mẹ. Cô và ông xã Hàn Quốc kết hôn được 9 năm, cuộc sống khá bình lặng. “Ông trời chưa cho tôi được lên chức mẹ. Tôi luôn trấn an bản thân và ông xã để hai vợ chồng không đổ lỗi cho nhau. Giờ tôi chăm chỉ đi làm, sống lạc quan, chuyện gì đến sẽ đến”, Ngọc Trinh tâm sự.

Ngọc Trinh sinh năm 1977. Cô là gương mặt quen thuộc trên cả sân khấu kịch lẫn phim truyền hình. Ngọc Trinh nổi tiếng với vai Vy trong phim Mùi ngò gai do Việt Nam và Hàn Quốc hợp tác sản xuất. Bộ phim giúp cô gặp gỡ và kết hôn với nhà sản xuất người Hàn Quốc. Một thời gian dài Ngọc Trinh vắng mặt khỏi làng giải trí vì lý do sức khỏe. Vài năm gần đây cô chuyển hướng sang vai trò đạo diễn, ít xuất hiện trên sân khấu và màn ảnh. Năm 2016 Ngọc Trinh tái xuất với vai trò giám khảo gameshow Siêu nhí tranh tài và tham gia sitcom Tiệm tóc tình yêu, dài 50 tập.

Trước khi lấy chồng Hàn Quốc, Ngọc Trinh từng có mối tình sâu đậm với nghệ sĩ Công Ninh nhưng không thành. Hiện Ngọc Trinh vẫn theo đuổi vụ kiện “Tranh chấp hợp tác đầu tư, dàn dựng tổ chức biểu diễn nghệ thuật” với Nhà hát Kịch TP HCM. Chiều 23/4 tòa mở phiên xử tại TP HCM nhưng chưa có kết luận cuối cùng. Phiên xử tiếp theo được ấn định vào ngày 8/5 tới.

Theo Ngoisao.net