360 độ

Diễn viên Thiên Bảo tình tứ với vợ trẻ trên thảm đỏ

Tối 6/1, Hoa hậu Bikini Kim Yến xuất hiện nổi bật tại lễ trao giải Ngôi sao xanh. Người mẫu – diễn viên diện bộ đầm dạ hội tông vàng ánh kim nổi bật bên ông xã Thiên Bảo.

Thời gian qua Kim Yến hiếm khi xuất hiện tại các sự kiện văn hoá – giải trí do cô bận rộn với nhiều kế hoạch cá nhân. Lễ trao giải Ngôi sao xanh là một trong những sự kiện yêu thích của bà xã diễn viên Thiên Bảo nên cô đã dành thời gian góp mặt ở sự kiện, đồng thời ủng hộ đồng nghiệp, đàn anh đàn chị được xướng tên trên sân khấu với những giải thưởng danh giá.

Người đẹp Kim Yến được biết đến là người mẫu – diễn viên hoạt động trong giới giải trí Việt gần 8 năm nay. Song song với các hoạt động sàn diễn, phim ảnh, đại diện nhiều nhãn hàng, Kim Yến dần bước đến vai trò doanh nhân. Cô và ông xã – diễn viên Thiên Bảo thành lập công ty Thiên Kim, kinh doanh truyền thông, xây dựng thương hiệu và sản xuất phim điện ảnh. Hiện công ty của người đẹp bikini và Thiên Bảo đã hoạt động hơn 2 năm với nhiều đối tác công ty, doanh nhân tại Việt Nam.

Kim Yến cho biết, để đi đến quyết định thành lập công ty truyền thông riêng, cô đã lên kế hoạch trước đó 5 năm. Cô và ông xã rất tâm huyết với các hoạt động truyền thông, điện ảnh và kết nối doanh nghiệp. Vì thế, bản thân Kim Yến đã dành phần lớn thời gian của mình để đến trường học. Cô đăng ký, tham gia nhiều chương trình đào tạo về chuyên môn tại các trung tâm nổi tiếng và theo học nhiều bậc thầy trong nhiều lĩnh vực: kinh doanh, xây dựng thương hiệu, phát triển ý tưởng, thiết lập kế hoạch dài hạn… Tất cả những khoá học này đều có mức học phí khá cao và không phải ai cũng có đủ khả năng tài chính để theo đuổi dài hơi.

“Ban đầu, Yến khá do dự để theo học những chương trình đào tạo cao cấp của các chuyên gia kinh tế, và nhiều lĩnh vực khác, bởi tiền học phí là vấn đề khiến không ít người đắn đo. Tuy nhiên, Yến nghĩ, việc xây dựng công ty rất quan trọng và hơn hết mình là chủ công ty, mình cần học hỏi và xây dựng nền tảng kiến thức, như vậy Yến mới có khả năng để chèo lái công ty, phụ ông xã trong việc quản lý và phát triển sự nghiệp”, người đẹp tâm sự việc cô không ngần ngại bỏ nhiều chi phí để theo đuổi việc học trong nhiều năm qua.

Diễn viên Thiên Bảo và bà xã

Ngoài việc đầu tư cho việc đến trường, Kim Yến còn có đam mê trong lĩnh vực giáo dục và phát hành sách. Trong suốt một năm qua, song song với việc đến lớp mỗi ngày, bà xã diễn viên Thiên Bảo còn lên kế hoạch để phát hành sách do chính cô lên ý tưởng và biên soạn. Kim Yến cho biết, đây là cuốn sách đầu tiên cô phát hành nên đặt rất nhiều tâm huyết để hoàn thành. Sách của Kim Yến hướng đến đối tượng độc giả trẻ tuổi, mong muốn được khẳng định bản thân. Sách sẽ đưa ra những bí quyết để người trẻ nhận thức được tầm quan trọng của việc xây dựng nhân hiệu. Sách của Kim Yến cũng đưa ra những bí quyết phát huy năng lượng tích cực, cũng như xua tan những ý nghĩ tiêu cực thường xuất hiện ở người trẻ. Cô cho rằng, khi con người có năng lượng tích cực, kiên trì xây dựng ước mơ, họ sẽ thành công và không lý do gì để chúng ta thôi ngừng mơ ước, thôi không phấn đấu trong cuộc sống.

“Không ai đánh thuế cho giấc mơ của bạn, vì thế bạn cứ khao khát đi, cứ mơ lớn đi, và biết đâu bạn sẽ đạt được những thành quả mà mình không ngờ. Yến hi vọng, cuốn sách sẽ là cẩm nang mang đến năng lượng tích cực cho các bạn trẻ”, Kim Yến cho biết.

Sách của Kim Yến dự định sẽ phát hàng vào tháng 4/2021. Ngoài việc học và viết sách, Kim Yến còn cùng ông xã Thiên Bảo hoàn thiện kịch bản phim đầu tay do anh làm nhà sản xuất. Dự án phim đang được thực hiện ở khâu kịch bản. Thiên Bảo là anh em kết nghĩa với nghệ sĩ Hoài Linh, vì thế anh cũng nhận được khá nhiều tư vấn từ đàn anh.

“Dự án phim của anh Bảo phải tạm hoãn vì thời gian dịch bệnh Covid ảnh hưởng toàn thế giới. Dù đã có kế hoạch rất rõ ràng cho dự án phim, nhưng mọi thứ đều phải ngưng lại vì lý do ngoài ý muốn. Tuy nhiên, Yến hi vọng, mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn trong năm 2021. Yến và anh Bảo có rất nhiều kế hoạch cho năm mới, trong đó dự án phim luôn được ưu tiên vì đó là tâm huyết và đam mê của anh Bảo”, người đẹp sinh năm 1990 cho hay.