360 độ

Diễn viên TVB gốc Việt – Huỳnh Trường Hưng lấy vợ

Ngày 16/3 vừa qua, nam diễn viên Huỳnh Trường Hưng đóng khá nhiều phim TVB đã tổ chức tiệc cưới 35 bàn tại Hong Kong với cô dâu Peggy. Đến tham dự có rất đông nghệ sĩ xứ Cảng thơm.

Huỳnh Trường Hưng tham gia cuộc thi Mr. Hong Kong 2005.

Huỳnh Trường Hưng sinh năm 1978 và lớn lên ở Việt Nam, sau đó sang Pháp, rồi đến Hong Kong lập nghiệp. Dù mang quốc tịch Pháp nhưng tên tiếng Anh của vẫn giữ nguyên họ Huỳnh – Stephen Huynh.

Năm 2005, Huỳnh Trường Hưng tham gia cuộc thi Mr. Hong Kong. Tuy thất bại nhưng anh được TVB ký hợp đồng, chính thức trở thành diễn viên, bắt đầu bằng một vai nhỏ trong bộ phim Trên cả tình yêu (Hồ Hạnh Nhi và Hứa Chí An đóng chính) vào năm 2006. Tính đến nay, Huỳnh Trường Hưng đã tham gia hơn 50 phim, hầu hết đều là những vai thứ, phụ, gần đây nhất có Danh viên vọng tộc, Tòa án lương tâm 2, Bằng chứng thép 3, Công chúa giá đáo… Em trai Huỳnh Trường Hưng là Huỳnh Trường Phát (Francois Huynh) cũng là diễn viên TVB.

Hai anh em Huỳnh Trường Hưng và Huỳnh Trường Phát đều là diễn viên của TVB.

Do diễn xuất còn non nên dù có ngoại hình đẹp nhưng Huỳnh Trường Hưng không thể “bật” lên được. Năm 2009, tên tuổi của anh đã có lúc rất “nóng” trên các mặt báo Hong Kong với scandal cặp với một phú bà 65 tuổi. Tuy nhiên thông tin này sau đó đã được đính chính, người phụ nữ đó chỉ là bạn nhảy của anh trong một sự kiện từ thiện. Nhân dịp này, Huỳnh Trường Hưng đã “ra mắt” cô bạn gái Peggy.

Ngày 23/7/2012, Huỳnh Trường Hưng và Peggy đã đăng ký kết hôn, có một bữa tiệc khá lãng mạn tại Pháp, đặt dấu chấm hoàn mỹ cho mối tình kéo dài 3 năm. Ngày 16/3 vừa qua, vợ chồng anh trở về Hong Kong đã tổ chức lễ cưới tưng bừng với sự chứng giám của nhiều bạn bè trong giới nghệ thuật.

Một vài hình ảnh trong lễ cưới tưng bừng ở Hong Kong của Huỳnh Trường Hưng.

Mặc dù không phải ngôi sao nhưng thái độ sống của Huỳnh Trường Hưng luôn được lòng mọi người nên bạn bè thân thiết khá nhiều và họ đã đến chúc mừng anh. Đó là vợ chồng Phương Trung Tín – Mạc Khả Hân, Thiệu Mỹ Kỳ, Đỗ Đức Vỹ, Vương Hạo Tín, Hồ Định Hân, Trần Mẫn Chi, Câu Văn Tuệ, Trần Tự Dao, Tiêu Chính Nam, Trần Ân Vy, Mạch Trường Thanh…

Theo Infonet