360 độ

Dương Cẩm Lynh diện đồ đôi cùng con trai trên phim trường

Ngày 27/3 vừa qua, Dương Cẩm Lynh có mặt tại phim trường để quay bộ phim Nợ giang hồ. Nữ diễn viên đã tạo chú ý với sự xuất hiện cùng con trai là bé Will.

Hai mẹ con Dương Cẩm Lynh tại phim trường

Đây không phải là lần đầu tiên bé Will xuất hiện trước đám đông cùng mẹ, tuy ban đầu Will có vẻ hơi rụt rè nhưng càng về sau, cậu bé càng tinh nghịch và rất đáng yêu. Khi thì năng động chơi vui với mọi người, lúc thì đói lại đòi mẹ cho ăn. Lúc rảnh rỗi trước khi quay, Dương Cẩm Lynh bế con đi dạo xung quanh, cậu bé có vẻ rất thích thú. Cả đoàn phim cũng rất thích bé Will, mọi người đùa giỡn cùng Will suốt.

Tuy vậy, đoàn phim nói chung và Dương Cẩm Lynh nói riêng vẫn không quên nhiệm vụ của mình là phải hoàn thành các shot phim để ra được một sản phẩm hoàn thiện nhất có thể.

Nợ giang hồ là bộ phim tâm lý, tình cảm, trong đó, Dương Cẩm Lynh vào vai một người phụ nữ yêu thương chồng con hết mực. Có những lúc thăng trầm trong cuộc sống, người phụ nữ này vẫn chịu nhục vì con, chịu khó cùng chồng.

Với tạo hình nhân vật diễn tả tâm lý nhiều hơn hành động hay thoại lời, có thể nói tuyến nhân vật này không phải là thử thách quá lớn đối với nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh nhưng cô vẫn rất chịu khó dành nhiều thời gian tìm hiểu về vai diễn. Cứ rảnh rỗi, cô lại lấy kịch bản ra đọc, rồi tập lại với bạn diễn.

Hiện tại, tuy đang rất bận rộn quay phim và chăm sóc con trai, song Cẩm Lynh vẫn cân bằng được công việc và cuộc sống, hết sức vì nghề, hết lòng vì con. Chia sẻ thêm, Dương Cẩm Lynh cho biết mục tiêu sắp tới sau khi phim Nợ giang hồ đóng máy là tham gia một bộ phim điện ảnh. Dương Cẩm Lynh cũng hy vọng khán giả sẽ ủng hộ mình dù là trong phim truyền hình, phim điện ảnh, hay bất kỳ hoạt động nghệ thuật nào.