360 độ

Gapo lấp đầy khoảng cách vật lý trong đêm nhạc Ngô Kiến Huy

Tối 19/12 vừa qua, 15.000 khán giả từ nhiều nơi đã có mặt tại liveshow “Truyền Thái Y” kỷ niệm 10 năm hoạt động nghệ thuật của Ngô Kiến Huy – nghệ sĩ đa tài vừa được bầu chọn là thần tượng hàng đầu của giới trẻ theo một cuộc thăm dò trên Gapo – xã hội Việt được ưa chuộng nhất hiện nay với hơn 3 triệu thành viên.

Sau nhiều ngày chờ đợi, tối 19/12, special show “Truyền Thái Y” của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã chính thức diễn ra trong sự chờ đợi của người hâm mộ. Đây là liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của Ngô Kiến Huy với nhiều tiết mục có 1-0-2 và chỉ xuất hiện trong show “Truyền Thái Y”.

Nhờ cú bắt tay vào phút chót của Gapo và Ngô Kiến Huy, liveshow tăng từ 10.000 vé lên 15.000 vé, biến sân khấu thành một biển người hâm mộ cuồng nhiệt và sôi động.

Suốt hơn 3 tiếng đồng hồ, khán giả đã có những phút giây không thể nào quên với những thần tượng gắn bó cả tuổi trẻ của mình, không chỉ là những bài hát, mà cả những bộ phim được yêu thích một thời như “Chàng trai năm ấy”, “Em là bà nội của anh”, hay những tiết mục song ca ấn tượng của Ngô Kiến Huy với những người bạn như Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh, Sam, Jun Phạm.

Một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất là khi Ngô Kiến Huy và Sam đóng vai trò MC cùng giao lưu với khán giả, và để kết nối với mọi người một cách gần gũi nhất, anh đã khởi xướng cùng mọi người lắc kết bạn với Gapo. Toàn bộ khán đài đông nghịt đã cùng giơ điện thoại và kết bạn, giây phút đó tưởng như không có bất cứ sự ngăn cách nào giữa cộng đồng fan và thần tượng.

Cũng trong sự kiện này, một người hâm mộ theo dõi quá trình trưởng thành của Ngô Kiến Huy trong suốt 10 năm qua đã bật khóc nức nở vì cuối cùng đã được kết bạn với anh trên Gapo. Đối với người hâm mộ này, giấc mơ mong mỏi bao lâu cuối cùng đã thành sự thực.

Dù giờ đây, việc cập nhật tin tức về một ngôi sao đã trở nên dễ dàng hơn nhiều, nhưng để thực sự kết nối hay làm bạn với họ vẫn là một điều gì đó xa vời. Là tính năng đặc biệt của Gapo, lắc kết bạn là cách để những mối quan hệ tưởng xa có thể trở nên gần gũi, những điều trước đây tưởng chừng như bất khả đều trở nên khả thi.

Khi Gapo quyết định đồng hành cùng liveshow “Truyền Thái Y” của Ngô Kiến Huy, nó không chỉ đơn giản là giúp thúc đẩy một thị trường biểu diễn còn nhiều tiềm năng mà chưa được khai thác hết, mà quan trọng hơn, là đem đến cho giới trẻ những cơ hội có những kết nối ý nghĩa hơn. Cuộc sống hiện đại cuốn con người đi, mỗi người thường cảm thấy cô đơn và khó lòng san sẻ, một phần bởi họ không nhận ra ngay xung quanh mình luôn có những tâm hồn đồng điệu.

Một cộng đồng fan rộng lớn như của Ngô Kiến Huy chẳng hạn, rõ ràng mỗi người đều chia sẻ chung một tình yêu với một thần tượng, cùng yêu thích những bài hát, những bộ phim hay những show truyền hình, thậm chí cùng lớn lên trong một thời đại, họ chỉ thiếu một chất xúc tác để họ gặp được nhau và kết bạn với nhau. Gapo lấp đầy khoảng trống đó, là chất xúc tác đó.

Việc tài trợ đồng hành cùng liveshow của Ngô Kiến Huy không phải nỗ lực đầu tiên của Gapo trong việc tạo nên một môi trường thích hợp để nảy sinh những mối quan hệ có ý nghĩa trong thế giới hiện đại phức tạp, trước đó Gapo cũng đã tài trợ cho liveshow của Khắc Việt – thần tượng của thế hệ 8x một thời, và tiếp đó là việc đồng hành cũng những tác phẩm điện ảnh quốc dân như Mắt Biếc.