360 độ

Giải Bellydance Thanh Phương mở rộng lần thứ 3 diễn ra thành công hoành tráng

Vừa qua, đêm Gala của Giải Bellydance Thanh Phương mở rộng lần thứ 3 – Gala Bellydance One Night lần thứ 5 đã diễn ra tốt đẹp. Đây là giải thưởng được tổ chức hàng năm. Mục đích tạo sân chơi cho các bé và không giới hạn độ tuổi đối với các bạn yêu thích bộ môn huyền bí đến từ Trung Đông này.

Theo chia sẻ của nghệ sỹ Thanh Phương, người khởi xướng và theo đuổi giải thưởng đặc biệt này, thì đây là một bộ môn mới lạ và đang dần phát triển mạnh ở các nước trên thế giới. Và hiện tại đang phát triển mạnh tại Việt Nam. Qua các sân chơi. Cuộc thi dành cho bộ môn này, nghệ sỹ Thanh Phương không chỉ mong muốn mang đến cho mọi người sự tiếp cận đến với một bộ môn vừa có sức khỏe vừa có tính nghệ thuật.

Gala đã diễn ra ngày 24/11/2019 tại Nhà Thiếu nhi quận Gò Vấp và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả cũng như rất nhiều thí sinh tham dự. Nghệ sỹ Thanh Phương cho biết ở mỗi giải hàng năm đều đặt ra các tiêu chí thật chuẩn để mọi người tham gia đều thấy được trân trọng và hào hứng để thi. Thể lệ cuộc thi năm nay được chia ra nhiều bảng. Và từng lứa tuổi khác nhau để giao đấu. Và đặc biệt có thêm giải mẹ và bé. Nhằm tạo không khí vui vẻ tình cảm giữa mẹ và bé cùng yêu thích bộ môn năng khiếu.

Không hoàn toàn có tính chất thi đấu quá căng thẳng, Giải Bellydance Thanh Phương mong muốn đây là sân chơi thực sự bổ ích và ý nghĩa, dù vậy Giải thưởng vẫn có các giải thưởng để khuyến khích nhiều hơn sự cố gắng và yêu thích của mọi người dành cho giải. cơ cấu giải thưởng. Cúp. Huy chương và giấy chứng nhận. Cho mỗi bảng thi.vô địch. Nhì. Ba.và các giải phụ.

Trưởng ban Tổ chức là người đẹp – nghệ sỹ Thanh Phương vừa đoạt giải Hoa hậu Tài năng tại Thái Lan vừa qua. Hiện người đẹp Thanh Phương đang giảng dạy tại Nhà Thiếu nhi quận Gò Vấp. Và mỗi năm cô tổ chức 1 lần cho học viên của cô và tất cả các học viên trên các tỉnh thành có sân chơi để giao lưu, học hỏi và luôn được phụ huynh và các học viên yêu mến. Nên rất đông các thí sinh tham gia giải do cô tổ chức.

Và để cho giải đấu được thành công không thể không nhắc tới thành phần ban giám khảo, và các đơn vị hỗ trợ cho giải đấu. Ban giám khảo gồm có: Giám khảo chuyên môn là cô Hương sen, cô là giám đốc trung tâm oriental dance.và đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. Giám khảo khách mời la cô Phạm Phượng – giám đốc trung tâm C-Art, chủ nhiệm Saigon Grew. Giám khảo khách mời tiếp theo là Nguyễn Hồng, Nữ hoàng ngoại giao toàn cầu, Á hậu và Hoa hậu thân thiện tại Thái Lan vừa qua.