360 độ

Giải thưởng ‘Ngôi sao xanh’ mùa 8 khởi động

Với dấu ấn mạnh mẽ qua các mùa tổ chức, giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần 8 sắp sửa trở lại với những sự đổi mới đầy ấn tượng và tiếp tục vinh danh những tên tuổi nghệ sĩ hàng đầu Vbiz.

Đại dịch Covid-19 đã có những tác động không nhỏ đến đời sống, đặc biệt là lĩnh vực văn hóa nghệ thuật. Với những diễn biến khó lường của dịch bệnh, có thể thấy những khó khăn, thách thức với lĩnh vực nghệ thuật sẽ không phải là câu chuyện ngày một, ngày hai. Tuy nhiên càng khó khăn lại càng cần nỗ lực và chia sẻ nhiều hơn. Dường như đối với những người hoạt động nghệ thuật, đây là khoảng lặng để suy ngẫm, tạo nên những tác phẩm ý nghĩa, sáng tạo, thu hút sự chú ý của công chúng và góp phần lan tỏa thông điệp tích cực đến cộng đồng.

Chi Pu và Lãnh Thanh nhận cúp Ngôi sao xanh 2020

Nhằm mục đích tôn vinh những nghệ sĩ có những vai diễn ấn tượng, nhân văn cùng những bộ phim xuất sắc trong và ngoài nước có tác động đến truyền thông, được khán giả yêu thích trong lĩnh vực Điện ảnh và Truyền hình, giải thưởng Gương mặt Điện ảnh & Truyền hình hôm nay (Face Of The Year Awards) do Kênh truyền hình TodayTV kết hợp với Tạp chí Thế giới Điện ảnh tổ chức sắp sửa trở lại vào ngày 16/11/2021.

Sau 7 mùa tổ chức, giải thưởng Ngôi sao xanh đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, giới chuyên môn, truyền thông, nghệ sĩ và trở thành một trong những giải thưởng về Điện ảnh – Truyền hình được mong đợi nhất hàng năm. Những chiếc cúp danh giá qua các mùa giải đã lần lượt được trao đến những cá nhân/ tập thể có đóng góp quan trọng cho ngành phim ảnh Việt. Đồng thời là cầu nối đưa tên tuổi nghệ sĩ Việt vươn tầm quốc tế khi góp mặt tranh tài tại Giải thưởng truyền hình châu Á – Asian Television Awards (ATA).

Những chiếc cúp danh giá qua các mùa giải được trao cho những nghệ sĩ có hoạt động nổi bật

Bên cạnh một sự kiện quy mô, Ngôi Sao Xanh còn là dịp để nhìn lại một năm đầy thử thách nhưng lại chứa đựng nhiều sự nỗ lực của những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Khán giả có thể điểm lại những bộ phim, dự án nghệ thuật gây tiếng vang cùng những tên tuổi nghệ sĩ được chú ý hàng đầu trong năm vừa qua. Người hâm mộ còn có thể bình chọn để các nghệ sĩ, bộ phim yêu thích có cơ hội nhận được chiếc cúp Ngôi Sao Xanh danh giá.

Người hâm mộ còn có thể bình chọn để các nghệ sĩ, bộ phim yêu thích nhận cúp Ngôi sao xanh năm nay

Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 8 – năm 2021 sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 19/12/2021, chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 20h00 trên TodayTV và YouTV, livestream trên nền tảng fanpage, YouTube TodayTV & TikTok Live.

AC