360 độ Âm nhạc Giải trí

Giang Hồng Ngọc hé lộ lý do tham gia ‘Chị đẹp đạp sóng rẽ gió’

Là một trong 5 gương mặt mới nhất được công bố tham gia ‘Chị đẹp đạp sóng rẽ gió’, Giang Hồng Ngọc cho biết phiên bản năm 2023 của cô sẽ có diện mạo mới, không ngại chinh phục những thử thách.

Mới đây, nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc đã gây chú ý khi là một trong 5 gương mặt tiếp theo xác nhận tham gia chương trình. Bài đăng công bố ”chị đẹp mới” có mặt nữ ca sĩ đã nhận về không ít sự tương tác chỉ sau thời gian ngắn.

Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ bày tỏ: ”Ngọc hy vọng các khán giả của Ngọc sẽ được nhìn thấy mình ở những khía cạnh mới, cùng với rất nhiều các chị đẹp khác. Ngọc sẽ cố gắng hết mình để mang đến cho chương trình và khán giả yêu quý những năng lượng tuyệt vời nhất. Mong khán giả sẽ luôn yêu thương và theo dõi hành trình của Giang Hồng Ngọc tại chương trình nha”.


Giang Hồng Ngọc hào hứng khi tham gia ”Chị đẹp đạp sóng rẽ gió”.

Chia sẻ về lý do nhận lời tham gia chương trình, người đẹp cho biết: ”Lý do lớn nhất, thôi thúc nhất để mình quyết định một lần nữa trở lại sân chơi truyền hình đó chính là để khán giả có thể thấy một Giang Hồng Ngọc đầy nhiệt huyết và năng nổ với nghề, chứ mình không ”mất tích” như lời đồn. Khi nhận được lời mời từ đội ngũ sản xuất, Ngọc đồng ý tham gia với mong muốn được chinh phục những thử thách mới”.


Nữ ca sĩ khẳng đình vẫn hoạt động năng nổ, không ”mất tích” như lời đồn.

Tham gia một cuộc thi với rất nhiều gương mặt nổi trội khác, Giang Hồng Ngọc sẽ không kỳ vọng những điều ”quá ghê gớm”, chỉ mong có thể bộc lộ hết khả năng. ”Nhưng một khi đã bước vào chương trình thì chắc chắn bản thân Ngọc hay các ”chị đẹp” khác đều muốn hoàn thiện bản thân. Lần này, Ngọc có cơ hội được đồng hành với 29 chị đẹp khác, ai cũng xinh đẹp và tài năng nên chắc chắn kết quả là điều không thể đoán trước được. Ngọc sẽ cố gắng bộc lộ hết những sở trường và tài năng mình có để thể hiện một phiên bản tốt nhất, nhưng cũng thực tế nhất của Giang Hồng Ngọc. 

Mình cũng không ngại phô bày những sở đoản, bởi đến đây là để đối đầu với những khó khăn và vượt qua giới hạn của chính mình mà. Ngọc cũng mong muốn mình đi sâu nhất có thể, bởi như thế mới có cơ hội thể hiện cho khán giả những khía cạnh khác nhau của phiên bản Giang Hồng Ngọc năm 2023”, giọng ca ”Nhớ về em” bày tỏ.

Về hình ảnh sẽ mang đến chương trình, nữ ca sĩ chia sẻ vẫn sẽ là ”chính mình” – một Giang Hồng Ngọc đậm chất ”tình”, ấm áp trong cả dòng nhạc lẫn những sinh hoạt đời thường.


Cô cũng mong muốn khán giả sẽ nhìn thấy được một Giang Hồng Ngọc lúc nào cũng chỉn chu, ”rất đẹp” trong mắt mọi người. 

Khi được hỏi cảm nhận đầu tiên về những chị đẹp đã được công bố trước đó, theo Giang Hồng Ngọc, hầu như gương mặt nào cô cũng biết, có những người đã gặp nhưng cũng có những nghệ sĩ chưa có cơ hội tiếp xúc và làm việc ở ngoài đời.

”Ngọc ấn tượng nhất với chị Mỹ Linh, chị Thu Phương và một số người trẻ khác nữa. Riêng chị Mỹ Linh và chị Thu Phương mang lại cảm giác luôn yêu thương, nâng niu và bảo bọc các em. Nhìn hai chị, Ngọc thấy được họ luôn luôn có sự công bằng trong các cuộc chơi, đứng ra bảo vệ và dẫn dắt đàn em bằng những trải nghiệm mình đã có”, nữ ca sĩ nói thêm.


Người đẹp tham gia chương trình với tinh thần vô cùng thoải mái, không áp lực phải về bất cứ đội nào. 

”Ngọc có xem chương trình ở nước ngoài và thấy rằng mỗi vòng thi đều có sự thay đổi, vì vậy Ngọc nghĩ rằng mình sẽ cố gắng chọn những bài hát mà bản thân tự tin, sau đó xem xét phần thi đó có trọng tâm vào giọng hát hay trình diễn để lựa chọn nhóm cho phù hợp”, nữ ca sĩ tâm sự.