Hải Băng lộ bụng bầu 6 tháng trong tiệc thôi nôi con gái đầu lòng
360 độ

Hải Băng lộ bụng bầu 6 tháng trong tiệc thôi nôi con gái đầu lòng

Tối 22/3, vợ chồng Thành Đạt – Hải Băng đã tổ chức tiệc thôi nôi hoành tráng cho con gái – bé Nguyễn Tuệ Minh tại một nhà hàng thuộc trung tâm TP. Hồ Chí Minh với sự tham dự của đông đảo các Sao Việt.

Kể từ khi công khai hẹn hò rồi khoe nhẫn cưới với nam diễn viên Thành Đạt, chuyện tình yêu của Hải Băng nhận được nhiều sự quan tâm. Đặc biệt, ngay sau đó, thông tin cô mang bầu bé thứ hai cũng xuất hiện cách đây không lâu. Ở thời điểm đó, cả Hải Băng lẫn Thành Đạt đều giữ im lặng, không lên tiếng bất kỳ điều gì.
Tuy nhiên, trong ngày sinh nhật thôi nôi của con gái đầu lòng bé Kem (tên thật Nguyễn Minh Tuệ), càng có cơ sở khi Hải Băng diện chiếc đầm hồng rộng nhưng không kém phần lộng lẫy, Hải Băng xinh như quý cô bên cạnh chồng Thành Đạt và người thân trong ngày thôi nôi bé Kem.
Theo một người thân tiết lộ hiện cô đang mang thai con thứ hai là một bé trai được 6 tháng do ‘vỡ kế hoạch’. Thời gian gần đây Hải Băng cũng không còn tham gia đóng phim hay đi hát, thay vào đó ở nhà dưỡng thai và bán hàng online.

Mang thai lền này nữ ca sĩ không bị nghén. Hiện tại Hải Băng đã tăng 10kg. Nữ ca sĩ cũng bật mí sau khi bé thứ hai xong cô sẽ trở lại với các hoạt động nghệ thuật. Vừa qua, nhân dịp sinh nhật của chồng Thành Đạt nữ ca sĩ đã cho ra mắt ca khúc Come Back To Me một sáng tác của nhạc sĩ Quốc Cường như là một món quà tinh thần dành tặng cho người chồng đáng yêu của mình.

Với lần sinh nhật đầu đời vợ chồng Thành Đạt – Hải Băng không chọn một trung tâm hội nghị sang trọng để tổ chức mà thay vào đó là một nhà hàng ngay trung tâm để thuận tiện cho việc đi lại. Nhóc tỳ vừa tròn một tuổi nhưng đã được bố mẹ làm đẹp, trông rất điệu đà. Công chúa sở hữu nhiều nét giống bố.

Anh Châu