360 độ

Hàn Thái Tú một mình du hí trời Tây

Sau thành công của bài hát “Mình là người thương” mới đây chàng ca sĩ điển trai Hàn Thái Tú đã tự thưởng cho mình một chuyến du lịch, nghỉ ngơi tại Mỹ sau chuỗi ngày dài công việc.

Hàn Thái Tú khá vui vẻ trong chuyến du lịch tại Mỹ.

Hàn Thái Tú tận hưởng những phút giây vui vẻ trong chuyến du lịch của mình.
Hàn Thái Tú khoe ảnh seflie trên trang cá nhân.

Ca sĩ ghé thăm nhà bạn bè của mình trong chuyến vi vu tại Mỹ.

Đầu năm 2018, Hàn Thái Tú ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Nam ca sĩ chia sẻ, anh không ngần ngại chuyện phải ‘lội ngược dòng’ để tìm hướng đi riêng cho bản thân. Tính tới thời điểm hiện tại, nam ca sĩ đã có gần 20 năm hoạt động nghệ thuật. Bước qua thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, Hàn Thái Tú vẫn miệt mài và tích cực hoạt động dù tên tuổi không còn quá “hot” so với thị trường hiện tại. Không ồn ào, khoa trương, đó là lối đi riêng mà bản thân Hàn Thái Tú đã chọn. Anh cũng thẳng thắn cho biết mình sẽ không thực hiện liveshow riêng vì bản thân anh biết mình chưa có nhiều bài hit. Anh nghĩ mình phải còn chờ thêm thời gian nữa mới có thể dám nghĩ đến liveshow cho mình.

Hiện tại, hầu hết các ca sĩ đều chạy theo trào lưu nhạc xưa, Hàn Thái Tú cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, theo Hàn Thái Tú: “Dù chạy theo trào lưu nhưng Tú có nguyên tắc của mình, Tú có một sự chuẩn bị chu đáo chứ không vội vã, hối hả. Album này Tú đã chuẩn bị ròng rã trong suốt ba năm, từ chọn bài, thu âm. 9 ca khúc được Tú tỉ mỉ sửa chữa từng chi tiết cho đến khi cảm thấy hài lòng mới thôi. 9 ca khúc trong album thật sự không có gì quá tầm với chất giọng của mình.

Tú nhẹ nhàng thả hồn qua từng ca khúc mà mình đã chọn. Tú cảm nhận từng bài hát và như thấy có ít nhiều tâm sự của bản thân trong từng bài hát ấy. Album này cho thấy một Hàn Thái Tú thật sự chín chắn trong giọng hát cũng như không còn hời hợt trong cuộc sống. Điều này có nghĩa là album này Hàn Thái Tú thực hiện không chỉ dành cho khán giả mà còn dành riêng cho chính bản thân mình. Chính vì thế mà Hàn Thái Tú chọn cách hát đơn ca chứ không song ca với bất kỳ nữ ca sĩ nào…”.

Hiến Tửu