360 độ

Hậu tin đồn mang thai, Tăng Thanh Hà xuất hiện với bụng ‘phẳng lì’ bên cạnh ông xã

Lần xuất hiện mới đây của Tăng Thanh Hà và ông xã Louis Nguyễn cũng phần nào giải đáp được tin đồn cô mang thai lần 3 bấy lâu nay.

Chiều 21/04, Hà Tăng cùng chồng Louis Nguyễn bất ngờ xuất hiện tại một trung tâm thương mại ở quận 7. Diện bộ cánh hai dây đen tuyền khá đơn giản nhưng ngay khi vừa bước đến, bà mẹ hai con đã thu hút sự chú ý của ống kính truyền thông cũng như đông đảo công chúng.

Trước đó, có nhiều tin đồn cho rằng, bà xã Louis Nguyễn đang mang thai lần 3, tuy nhiên, hình ảnh đầu tiên cô xuất hiện trước truyền thông cũng ngầm khẳng định rằng, Tăng Thanh Hà không hề mang thai lần 3 như nhiều lời đồn đoán trước đó.

Tăng Thanh Hà sánh đôi bên ông xã Louis Nguyễn. Diện bộ đầm ôm sát phần eo, mọi tin đồn về chuyện cô mang thai đã được giải đáp.

Vợ chồng Tăng Thanh Hà – Louis Nguyễn đã ở bên nhau được 6 năm. Tính tới nay, người hâm mộ chưa từng thấy họ xảy ra bất cứ mâu thuẫn hay xích mích nào. Mọi thông tin về cuộc sống của cặp vợ chồng nổi tiếng đều được giấu rất kỹ, ít khi để lộ những hình ảnh quá riêng tư. Louis Nguyễn tỏ ra là một người đàn ông của gia đình khi khá cưng chiều vợ con. Cả hai thường xuyên có những chuyến du lịch trong và ngoài nước để hâm nóng tình cảm.

Tăng Thanh Hà cùng ông xã hạn chế tiếp xúc với ống kính máy ảnh. Cả hai đi tìm mua những vật dụng cho trẻ em.
Dù bị chụp lén, tuy nhiên nhan sắc của Ngọc nữ Tăng Thanh Hà vẫn khiến cho nhiều người phải ghen tỵ.
Lâu lâu, cô lại nhìn ông xã với ánh mắt vô cùng trìu mến.
Đây là lần xuất hiện đầu tiên của Tăng Thanh Hà sau tin đồn mang thai lần 3.
Nhìn bụng “phẳng lì” thế này thì không ai nghĩ rằng Tăng Thanh Hà đang mang

Tại đây, Tăng Thanh Hà cũng có dịp hội ngộ lại người đồng nghiệp một thời đó là diễn viên Dương Cẩm Lynh. Cả hai trò chuyện hay sưa và lưu lại những bức ảnh tự sướng để làm kỷ niệm.

Cả hai người đẹp đều có đã có gia đình hạnh phúc và rời xa ánh đèn sân khấu.

Ảnh: Thành Luân
Theo Winnie/Khám Phá