360 độ Chân dung

Hình ảnh hoàn toàn khác của bố dượng bệnh hoạn trong phim ‘Quỳnh búp bê’

Khác với vai bố dượng bệnh hoạn trong phim Quỳnh búp bê, nam diễn viên Đồng Thanh Bình từng gây ấn tượng với vai hiền lành chân chất.

Phim Quỳnh búp bê đã dần đi vào đoạn kết, và những kẻ đốn mạt, độc ác nhất cũng đã lộ diện. Một trong số những nhân vật đang bị khán giả của bộ phim căm phẫn nhất chính là gã bố dượng của Quỳnh búp bê.
Vai diễn này do nam diễn viên Đồng Thanh Bình thủ vai. Đây là 1 nhân vật vừa đốn mạt, bệnh hoạn lại vừa thủ đoạn đến đáng khinh. Chính Đồng Thanh Bình cũng ám ảnh với vai diễn đến mức anh không dám mặc lại những trang phục đã lên phim để đi ra đường.
Trước Quỳnh búp bê, Đồng Thanh Bình có “gia tài” phim ảnh khá đồ sộ như: Dịch vụ gỡ rối từ A đến Z, Công ty thám tử 3M thuộc series sitcom Những người độc thân vui vẻ, Thiên đường ảo vọng, Cầu vồng tình yêu…
Đến với điện ảnh từ con số 0, song ngay từ vai diễn đầu tiên, Đồng Thanh Bình đã giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc Liên hoan phim 15 với vai diễn chàng công tử ăn chơi trong phim Thiên đường ảo vọng.
Tham gia trên dưới 10 phim với nhiều thể loại khác nhau như phim truyền hình, phim tuyên truyền, phim nhựa, vai diễn nào của Đồng Thanh Bình cũng để lại ấn tượng đặc biệt với khán giả.
Song, vai diễn khiến công chúng không thể quên trong sự nghiệp diễn xuất của Đồng Thanh Bình chính là vai Tùng “giun đất” trong phim Lập trình cho trái tim.
Có 1 điều thú vị là trong số 10 phim đầu tiên Đồng Thanh Bình đảm nhiệm vai chính thì có tới 5 phim anh vào vai người miền núi. Chính vì thế, nam diễn viên được bạn bè đặt cho biệt danh “Bình tộc”.
“Bố dượng Quỳnh búp bê” từng lọt top 10 siêu mẫu Việt Nam 2008. Bên cạnh việc diễn xuất, Đồng Thanh Bình còn được biết tới với vai trò 1 người mẫu và dạy catwalk.
Năm 2014, anh kết hôn cùng cô gái xinh đẹp có tên Nguyễn Trang. Cặp đôi đã có khoảng 4 năm tìm hiểu trước khi tiến tới hôn nhân.

Hiện tại, Đồng Thanh Bình ít xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Anh hiện còn đảm nhiệm vai trò giám đốc 1 công ty nhỏ.

Theo Tùy Phong/Thời đại