360 độ

Hồ Ngọc Hà khiến khán giả ‘đứng ngồi không yên’ với dự án mới

Tối 20.08.2020 vào lúc 20:00, Album Love Songs Collection 4 của Hồ Ngọc Hà đã chính thức phát hành rộng rãi trên thị trường âm nhạc và có mặt trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến như NhacCuaTui, Spotify, Apple Music, cũng như trên iTunes Store với phiên bản Digital.

Album bao gồm 1 CD Album, 1 Photobook, 1 Poster, 4 Postcard được thiết kế bởi một ekip chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Love Songs Collection đều là những sáng tác mới với 10 ca khúc đến từ 10 nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Vương Anh Tú, Tăng Nhật Tuệ, Châu Đăng Khoa, Đỗ Hiếu, Nguyễn Minh Cường, Huỳnh Quốc Huy, Nguyễn Duy Anh, Vicky Nhung, Dickson Nguyễn. Tất cả đều được Hồ Ngọc Hà thu live đồng bộ cùng ban nhạc dưới sự chỉ huy của nhạc sĩ Hoài Sa và kỹ sư âm thanh Thanh Tâm thực hiện.

Không chỉ mới mẻ, hiếm có Album nào lại kỳ công quy tụ 10 bài hát đến từ 10 nhạc sĩ khác nhau, đều là những nhạc sĩ tài năng, những “hit maker” của làng nhạc Việt, cùng hội tụ tạo nên 1 Album đa sắc màu nhưng vẫn giữ cái hồn chung và đậm màu Love Songs qua bàn tay hòa âm của nhạc sĩ Hoài Sa.

Thực hiện Album đã khó, làm Album thu live đồng bộ còn phức tạp hơn, bởi nó đòi hỏi kỹ năng và chuyên môn cao trong âm nhạc của ca sĩ, và sự đầu tư kinh phí lớn trong kỹ thuật và chất lượng âm thanh, chính vì vậy ít ca sĩ nào ở Việt Nam “mạnh tay” thực hiện hình thức đặc biệt này. 

Hình ảnh mới nhất của Hồ Ngọc Hà được chia sẻ

Như đã truyền thông trước đó, Love Songs 2020 của Hồ Ngọc Hà không chỉ 1 mà là 1 chuỗi hoạt động trong dự án. Ca khúc đầu tiên ‘Cự tuyệt’ trong studio session ra mắt tạo được tiếng vang hay thành công của Private Show trưc tiếp khi Hồ Ngọc Hà vừa hát vừa chia sẻ về Album cùng các khách mời vừa qua đã nhận được nhiều sự yêu thích, lượt xem cao ấn tượng và độ lan tỏa rộng khắp khi chương trình diễn ra.

Nói về việc ấp ủ thực hiện Album, Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ “Thời buổi hiện nay các ca sĩ thường chuộng ra music video nhiều hơn là làm Album khiến Hà cảm giác thi trường âm nhạc như ngày càng bị rút ngắn và giá trị ngày càng bị thu hẹp, không còn được gìn giữ như ban đầu. Đó là lí do vì sao Hà và ekip của mình ấp ủ phải cố gắng bằng mọi giá dù bài hát hay đến đâu vẫn phải để dành làm một cái Album, đó là những giá trị trường tồn mà sau bao nhiêu năm đi hát mình có thành quả là kho tàng âm nhạc này. Và Hà nghĩ ca sĩ là phải có album, phải có sản phẩm chuyên nghiệp, chất lượng để cùng nhau xây dựng showbiz chuyên nghiệp và có giá trị hơn, đó mới là điều đọng lai trong âm nhạc”.

Nhiều năm qua, Love Songs vẫn luôn là thương hiệu âm nhạc mang đậm dấu ấn của Hồ Ngọc Hà về những bản tình ca được hòa âm phối khí đỉnh cao, mix nhạc tinh tế, trở thành những cung bậc cảm xúc sâu lắng nhất luôn chạm đến trái tim khán giả.

Photo: Tang Tang
AC