360 độ

Hồ Quang Hiếu khẳng định không dùng mục đích kinh doanh cho hồi ký của mình

Hôm qua, Hồ Quang Hiếu đã có buổi gặp mặt và giao lưu ra mắt hồi ký Đổi thay – Hành trình chạm đến ước mơ sau gần 2 năm ấp ủ và được chấp bút bởi nhà văn trẻ Nguyệt Nga khi đã đồng hành cùng anh. Hồ Quang Hiếu cũng mong muốn Đổi thay là một chút cảm hứng vươn lên từ những câu chuyện của chính mình cho dù bạn đang sống trong môi trường nào thì khi bạn nhìn thấy mình cần phải đổi thay để sống tốt hơn.

Nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân đã dành chút thời gian đến chia vui với cậu em của mình khi chính mình cũng đang bận rộn với công việc đang tham dự. NSND Hồng Vân cũng chia sẻ rất vui và chúc mừng cho Hồ Quang Hiếu có được những dự án có thể thực hiện được cho mình, dù là tuổi trẻ nhưng để có thể dám dùng chính sự thật của bản thân để làm động lực nho nhỏ cho cuộc sống xung quanh mình. Quan trọng là mình sẽ sống như thế nào và cần đổi thay gì để tốt hơn.

Nghệ sĩ Hồng Vân, Hồ Việt Trung và nhiều anh chị em nghệ sĩ khác cùng đến chúc mừng quyển hồi ký đầu tay của Hồ Quang Hiếu

Trong hồi ký Đổi thay với xác suất câu chuyện thật 100% của cuộc đời Hồ Quang Hiếu đã gây “sốc” cho nhiều dư luận vì sao mình lại dùng chính cuộc đời của mình có phải sẽ đi kèm với một chiêu trò hay dự án nào sắp ra mắt hay không? Hồ Quang Hiếu đã khẳng khắn nói rỏ là anh không dùng hồi ký để chiêu trò hay kinh doanh cũng như cho dự án nào cả mà chính anh chỉ muốn nói lên “môi trường sống, tư duy sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của bạn, khi bạn chơi chung với một nhóm bạn chỉ lo học thì bạn cũng sẽ học tốt hay ngược lại bạn sẽ cũng ảnh hưởng khi tiếp xúc với môi trường xấu”.

Trong cuốn sách Hồ Quang Hiếu lần đầu thừa nhận cuộc sống cơ cực và suýt vướng vào những sa ngã của mình

Nếu nói về gia đình thì Hồ Quang Hiếu cũng đã dành cho mẹ của mình ca khúc Nơi ấy con tìm về đầy cảm xúc khi phải thu âm ca khúc này trong vòng 1 tháng khi các ca từ đã làm cho anh cảm thấy hối hận với những gì mình chưa làm được cho cha, mẹ mình.

Nhưng tất cả người hâm mộ lại một lần gây bất ngờ với ca khúc tạo hit Con bướm xuân trong vòng 5 phút tại phòng thu. Và cũng chính bài hát này đã đưa tên tuổi của Hồ Quang Hiếu lên một tầm cao mới, có chỗ đứng trong showbiz Việt.

Người bạn thân Hồ Việt Trung đã tiết lộ khi đến chia vui cùng Hồ Quang Hiếu “Thật không thể tin rằng một người bạn đẹp trai và hát hay như thế sao trong hồi ký ‘Đổi thay’ không kể về những câu chuyện tình đã qua và anh cũng hy vọng sẽ có một cuốn sách thứ 2 về những chuyện tình của Hồ Quang Hiếu”.

Châu Châu