360 độ

Hoa hậu Jolie Nguyễn cùng MC Phan Anh chung tay hỗ trợ đồng bào vùng lũ

Thông tin miền núi Tây Bắc phải gánh chịu thiệt hại từ con lũ nhận được sự quan tâm của nhiều nghệ sĩ. Không chỉ đứng ra kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ, Jolie Nguyễn cùng MC Phan Anh đích thân đến Hà Giang để động viên tinh thần và trao những phần quà hỗ trợ đồng bào vùng lũ.

Có mặt tại Hà Giang, Jolie Nguyễn bày tỏ niềm cảm thông đối với cuộc sống của người dân sau cơn lũ. Jolie tận tay trao những phần quà vừa là nhu yếu phẩm, vừa là kinh phí hỗ trợ được cô và nhiều nghệ sĩ vận động trong thời gian qua. Đồng thời, đích thân Hoa hậu người Việt tại Úc cùng MC Phan Anh chung tay hỗ trợ người dân dọn dẹp đường đi, nhà cửa từ những thiệt hại mà cơn lũ để lại.

Jolie Nguyễn cho biết có đến trực tiếp địa điểm xảy ra thiên tai, cô mới hiểu được sự cực khổ, vất vả của người dân nơi đây. Những câu chuyện về hoàn cảnh sống, về những mất mát được người dân kể lại khiến người đẹp không khỏi xúc động.
Cô bày tỏ: “Kể từ thời điểm hay tin cơn lũ hoành hành tại khu vực Tây Bắc, Jolie Nguyễn đã lên kế hoạch để kêu gọi ủng hộ và đến trực tiếp để gửi tặng những món quà, động viên người dân. Hành trình đến với Hà Giang tuy gấp gáp, gặp nhiều khó khăn, nhưng nhìn nụ cười của người dân nơi đây khi được giúp đỡ khiến tôi cảm thấy ấm lòng hơn”.

Jolie Nguyễn và Phan Anh là một trong những nghệ sĩ Việt đầu tiên đến với Hà Giang để hỗ trợ đồng bào vùng lũ. Hoa hậu người Việt tại Úc cho biết đây là chuyến tình nguyện để lại trong cô nhiều cảm xúc nhất vì đã chung tay hỗ trợ người dân Việt Nam đúng với tinh thần “lá lành đùm lá rách” của dân tộc.

Anh Châu