360 độ

Hoa hậu Linh Huỳnh dành lời khen ngợi cho siêu phẩm của The Rock

Dù công việc khá bận rộn với các dự án riêng lẫn việc kinh doanh spa của riêng mình tại Tp. HCM, nhưng Hoa hậu Linh Huỳnh vẫn luôn dành chút thời gian để tham dự sự kiện ra mắt bộ phim “Siêu thú cuồng nộ” với sự tham gia của nam tài tử The Rock.

Đến với sự kiện ra mắt phim bom tấn Siêu thú cuồng nộ từ lời mời của đơn vị phát hành phim tại Việt Nam, Linh Huỳnh xuất hiện và tham dự sự kiện với tâm thế vô cùng hào hức khi được thưởng thức siêu phẩm đáng mong chờ nhất trong năm 2018.

Khi diện trang phục ánh vàng sang trọng, tôn lên nét đẹp đường cong, thu hút nhiều ánh nhìn của giới báo chí và mọi người.

Hoa hậu Linh Huỳnh hiện đang được săn đón từ các sàn thời trang uy tín trong và ngoài nước. Linh Huỳnh luôn mong muốn đem vẻ đẹp của mình – một vẻ đẹp Á đông đến với thế giới.

Sau khi thưởng thức phim, Linh Huỳnh dành nhiều lời khen ngợi cho siêu phẩm lần này. Với cô, đây là một bộ phim đáng phải thưởng thức. Và cá nhân cô sẽ dành thời gian để đi thưởng thức lại một lần nữa bộ phim “Siêu thú cuồng nộ” này.

TH