360 độ

Hoa hậu Thu Hoài ủng hộ 200 triệu đồng mua vaccine ngừa Covid-19

Mới đây, Hoa hậu kiêm doanh nhân Thu Hoài cùng hôn phu Tống Trí và các nhân viên của viện thẩm mỹ Khơ Thị đã có mặt tại Đài truyền hình TP HCM để trao số tiền 200 triệu đồng ủng hộ cho quỹ “Chung một tấm tòng” mua vaccine vượt qua đại dịch Covid-19.

Trong dịp này, Thu Hoài đã gặp gỡ các lãnh đạo nhà đài và đánh giá cao hoạt động ý nghĩa này trong thời điểm dịch bệnh đang có nhiều diễn biến mới.

Hoa hậu Thu Hoài và hôn phu có mặt tại Đài Truyền hình TP HCM để gửi tiền ủng hộ

Ông Nguyễn Thái Chung – Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình TP HCM cũng thay mặt ban lãnh đạo nhận đóng góp và gửi thư cảm ơn đến hoa hậu Thu Hoài vì đã có việc làm thiết thực và nhanh chóng.

Hoa hậu Thu Hoài ký xác nhận chuyển tiền quyên góp, bên cạnh là ông Nguyễn Hải Triều – Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Đài Truyền hình TP.HCM.

Trong suốt thời gian tạm đóng cửa viện thẩm mỹ của mình do dịch Covid-19, Thu Hoài vẫn bình tĩnh để chăm lo cho đời sống nhân viên đồng thời có nhiều việc làm truyền cảm hứng cho mọi người và đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

Hoa hậu Thu Hoài trao số tiền 200.000.000 cho đại diện Đài PTTH TP Hồ Chí Minh là ông Thái Thành Chung – Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình TP HCM
Ông Thái Thành Chung trao “Thư cảm ơn” của Đài Truyền hình TP HCM gửi đến quý cá nhân/tổ chức khi ủng hộ quỹ “Chung một tấm lòng cho “Hoa hậu Thu Hoài
Hoa hậu Thu Hoài và hôn phu chụp hình lưu niệm với Ban Lãnh đạo HTV

Bước sang năm 2021, hoa hậu Thu Hoài cho biết ngoài tiếp tục duy trì và phát triển hoạt động kinh doanh, cô cũng đang ấp ủ nhiều kế hoạch để lan rộng tình yêu thương, giúp đỡ thêm nhiều những mảnh đời khó khăn.

AC