360 độ

Hoài Minh ‘Người ấy là ai’: Khao khát kiếm tiền thay đổi số phận gia đình

Phạm Hoài Minh tham gia Người ấy là ai mùa mới nhất, vì chàng trai này Hương Giang bị Trấn Thành khuyên từ bỏ danh hiệu “Nữ hoàng LGBT”. Trong khi Trịnh Thăng Bình, Khả Như và Thuận Nguyễn chọn Hoài Minh là chàng trai thuộc giới tính thứ 3, Hương Giang làm điều ngược lại gây bất ngờ.

“Trong người em lúc nào cũng cảm thấy tự ti và yếu đuối. Gia đình em thì không được hạnh phúc. Từ nhỏ em đã sống với mẹ, từ trong bụng mẹ em đã không có ba. Gia đình đông anh em nhưng không hòa thuận. Thật ra thì em chưa come out với gia đình. Em nghĩ là khi em nói thì mẹ cũng bình thường, chỉ có mẹ hiểu tính em thôi. Còn gia đình thì chẳng ai quan tâm tới em đâu” – Hoài Minh tiết lộ.

Hoài Minh cho biết bản thân anh đang cố gắng từng ngày để khẳng định mình

Để Hoài Minh giải tỏa cảm xúc trong chương trình, Hương Giang có những chia sẻ cảm động. Cô cho biết: “Lúc đầu bạn bước ra đây, khi xem clip, Giang cũng nói thẳng với bạn là bạn đến đây không phải vì cô gái. Mà bạn đang diễn. Thật sự khi bạn nói ước mơ của bạn là diễn xuất thì Giang thấy rất là tội bạn. Nói thiệt bạn diễn ai cũng biết bạn diễn…Vì sao Giang giơ bảng xanh. Bởi vì ít nhất là có 1 người tin bạn diễn thành công. Bạn bước ra, Giang rất là đồng cảm với bạn. Nếu muốn làm diễn viên thì bạn phải tự tin lên”.

Chia sẻ của Hương Giang dù ngắn ngủi nhưng trở thành động lực lớn cho chàng trai trẻ. Kết thúc chương trình, Hoài Minh mạnh dạn hơn với nghệ thuật và được mời tham gia đóng MV, mẫu ảnh. Cuộc sống khốn khó của Hoài Minh đang dần thay đổi tích cực thời gian gần đây.

Chia sẻ riêng cùng chúng tôi, Hoài Minh tâm sự: “Sau chương trình, Minh nhận được vai diễn trong MV ca nhạc. Đó cũng là 1 cái duyên và là bước đệm cho Minh đến với nghề tôi yêu thích. Ngoài ra Minh nhận được nhiều lời mời làm mẫu ảnh. Dù cơ hội lớn hay nhỏ, Minh đều muốn nắm bắt nó để học hỏi và thay đổi số phận”.

Hoài Minh cho biết, bản thân anh đang cố gắng từng ngày để khẳng định mình. Dù là người lạc lõng trong cuộc sống vì không có gia đình ủng hộ, thế nhưng anh mang niềm tin một ngày được chấp nhận và yêu thương.

“Ngày trẻ có thể chúng ta sai lầm vì một vài bất cẩn nào đấy khiến gia đình quay lưng, nhưng không đồng nghĩa chúng ta kết thúc số mệnh của mình. 1 năm, 2 năm hay 3 năm chắc chắn không thể xóa được một lỗi lầm lớn trong đời. Song sự cố gắng, thành công ở tương lai chắc chắn là thước đo để bạn được gia đình tha thứ, chấp nhận. Khao khát lớn nhất của Minh sau khi tham gia những chương trình gameshow là cơ hội để đóng phim, để kiếm tiền giúp đỡ gia đình. Không muốn than vãn về số phận nhưng đây là những tâm sự thật của Minh để bạn bè và người thân hiểu” – chàng trai trẻ cho biết thêm.

Sau chương trình, Hoài Minh cho biết anh càng có thiện cảm hơn với Hương Giang. Anh xem đây là tấm gương có cố gắng và nỗ lực để mình học hỏi.

AC