360 độ Tiêu điểm giải trí

Jack góp 250 triệu đồng trong sự kiện ‘All stars – Tiếp lửa yêu thương’

Trận bóng giao hữu mang tên All stars – Tiếp lửa yêu thương do JACK khởi xướng đã diễn ra thành công tại SVĐ Thống Nhất TP.HCM.

Sự kiện nhận được sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng, văn nghệ sĩ và các danh thủ Việt Nam. Nổi bật trong các hàng ghế khán giả là màu áo vàng của đông đảo các bạn fan Đom Đóm (FC của JACK). Điều này đã chứng tỏ sự quan tâm của công chúng với chương trình thiện nguyện ý nghĩa All stars – Tiếp lửa yêu thương.

Các cầu thủ, nghệ sĩ tham gia trận bóng.

Trận đấu được chia thành 2 đội, đội Yêu Thương bao gồm Huy Khánh, Cris Phan, Lý Chánh, Nguyễn Quang Hải, Hà Đức Chinh, Nguyễn Văn Toàn… Đội Tiếp Lửa gồm Jack, Bi Max, Phan Mạnh Quỳnh, Nguyễn Văn Chung, Anh Thơ, Hồng Duy, Văn Đức, Văn Hậu… Các đội có sự trộn lẫn giữa các danh thủ và nghệ sĩ nhằm cân bằng lực lượng cho trận đấu.

Rapper Lăng LD.

Mở đầu chương trình là tiết mục âm nhạc được chờ đón của các ca sĩ được công chúng yêu thích như ERIK, Đức Phúc. Những màn trình diễn đầy nhiệt huyết và sôi động của các nghệ sĩ đã tạo nên nguồn năng lượng sôi nổi, khởi động cho trận đấu. Giữa 2 hiệp đấu là những màn trình diễn đặc sắc của các rapper trẻ tài năng từ chương trình Rap Việt.

Trận đấu diễn ra với tinh thần giao lưu, hữu nghị nhưng không kém phần quyết liệt. Các tuyển thủ hai đội đã đá với tinh thần cống hiến liên tục, hết mình. Sau 90 phút thi đấu, trận bóng khép lại với 8 bàn thắng được ghi, tỉ số chung cuộc là 5-3, trong đó cầu thủ JACK (số 7) là người ghi bàn thắng kết thúc trận đấu. Suốt thời gian diễn ra trận đấu, khán giả đã liên tục reo hò, phấn khích, ủng hộ cho tất cả các cầu thủ, dù là người nổi tiếng hay danh thủ.

Trận bóng quyên góp của Jack đã thành công tốt đẹp.

Toàn bộ số tiền quyên góp cho trận đấu sẽ được chuyển tới Uỷ Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam và chương trình Nhà Chống Lũ để ủng hộ đồng bào miền Trung. Không chỉ là người khởi xướng cho sự kiện này, nam ca sĩ Jack quyên góp 250 triệu đồng cho Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam.

AC