360 độ

Jun Phạm chung tay hỗ trợ các em bị bệnh tim bẩm sinh

Vào ngày 14/9, tại Tp.HCM đã có buổi tổng kết chiến dịch: “Có một trái tim cứu một trái tim” đồng hành cùng nam ca sỹ Jun Phạm nhân dịp khai trương. Chương trình đã nhận được số tiền quyên góp 280 triệu đồng tương đương với việc cứu giúp 10 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh ở Việt Nam.

Tại buổi trao tặng số tiền cho đơn vị quỹ Nhịp tim Việt Nam, Jun Phạm – với vai trò là một trong những đại sứ của chương trình – đã bày tỏ sự tri ân đến các khách hàng của Cơm Niêu Sài Gòn đã đồng hành và góp sức chia sẻ yêu thương đến các em.

Nam ca sĩ Jun Phạm bộc bạch: “Hiện nay, 1 ca mổ tim có chi phí 28 triệu đồng, cao hơn rất nhiều so với những năm trước đó khoảng 15-16 triệu, và tương lai con số chi phí có thể còn đắt đỏ hơn. 28 triệu có thể với Jun hay nhiều người là một số tiền vừa phải – có thể chi tiêu, nhưng với rất nhiều người khác đó lại là con số quá lớn để có thể chạy chữa cho con em mình. Vì vậy, Jun rất hy vọng sẽ ngày càng có nhiều hơn nữa những mạnh thường quân cùng chung tay san sẻ và giúp đỡ các em.”

Không những tham gia gửi tặng số tiền cho quỹ Nhịp tim Việt Nam, dự kiến trong thời gian tới, Jun Phạm và đại diện của nhà hàng còn đến thăm hỏi trực tiếp, động viên tinh thần và trao những phần quà đến các em đang điều trị bệnh tim.

Thông tin về chương trình Nhịp tim Việt Nam:

Được thành lập năm 2006, VinaCapital Foundation (VCF) là một tổ chức phi lợi nhuận được đăng ký tại Mỹ và hoạt động tại Việt Nam với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cho trẻ em và thanh thiếu niên trên cả nước Việt Nam thông qua việc mang lại các cơ hội chăm sóc sức khỏe và giáo dục.

Những chương trình y tế của VCF bao gồm Nhịp Tim Việt Nam và Khám Sàng Lọc nhằm phát hiện sớm các dị tật tim mạch bẩm sinh, tài trợ phẫu thuật tim miễn phí cho trẻ em nghèo tại các vùng nông thôn và tạo điều kiện để các em tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao. Tới nay, Nhịp Tim Việt Nam đã tài trợ chi phí phẫu thuật tim cho hơn 7,300 em nhỏ trên khắp cả nước.

AC