360 độ Âm nhạc Giải trí

JUNN D ra sản phẩm mới: Kết hợp cùng O.lew, Suni Hạ Linh là music producer

JUUN D đã cho ra mắt ca khúc ‘Rồi sẽ đến nơi’, với phiên bản song ca cùng O.lew – giọng hát đang nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả trẻ.

“Rồi sẽ đến nơi” là câu chuyện quen thuộc, lời nhắc nhở hãy sống cho hiện tại và dũng cảm đối diện với quá khứ. Trong cuộc sống vẫn luôn có những lời nói cũ nhưng không thừa như vậy. “Hy vọng những đồng cảm và động viên trong nội dung bài hát sẽ giúp bạn phục hồi lại sau những căng thẳng và áp lực cuộc sống”, JUUN D tâm tình.

Thông điệp nhẹ nhàng, tình cảm nhưng vẫn chứa đầy sự da diết của “Rồi sẽ đến nơi” mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc khi nghe. Nhiều người cho rằng JUUN D đang thực sự thể hiện được màu sắc riêng của bản thân sau một thời gian dài vắng bóng.


Sau thời gian dài vắng bóng, JUNN D tiếp tục ra sản phẩm âm nhạc mới.

Đây là ca khúc đầu tiên ca sĩ Suni Hạ Linh đóng vai trò nhà sản xuất âm nhạc cho một ca sĩ khác. Chuyên môn này của giọng ca “Em đã biết” khiến nhiều khán giả bất ngờ. Trước đó, không nhiều người biết nữ ca sĩ có khả năng làm producer.


Sản phẩm do Suni Hạ Linh đảm nhận vai trò music producer.

Ca sĩ JUUN D bật mí về cơ duyên của cả hai: “Thật ra Suni từng sáng tác và sản xuất trong 1 sản phẩm âm nhạc cho nhãn hàng, kết hợp với Dế Choắt và Hoàng Dũng. Ở dự án đó, tôi đóng vai trò giám đốc sáng tạo. Ngoài ra, chúng tôi cũng có giai đoạn đồng hành lúc mới vào nghề. Vì thế, tôi tin tưởng và cảm thấy có ý nghĩa khi lần đầu cả 2 làm việc với hình thức hợp tác hoàn toàn khác trước đó”.

Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, cả JUUN D lẫn Suni Hạ Linh đã có những tranh cãi vì “lần nào thu âm cũng không đủ nhẹ nhàng”. Nam ca sĩ kể: “Tôi nghĩ mọi thứ sẽ đơn giản như mọi khi nhưng không. Khó nhất chính là giải quyết những lần không tìm được tiếng nói chung với nhà sản xuất. Vì bản thân cũng là người cứng đầu, việc bình tĩnh lắng nghe cũng là thứ tôi học thêm được sau lần hợp tác này”.


Với version song ca của sản phẩm mới, JUUN D đã mời thêm O.lew để thể hiện cùng mình như một lời tiếp nối của “Rồi ta sẽ ngắm pháo hoa cùng nhau” đang rất được yêu thích. 


Phần hát của O.lew mang đến những sự gợi nhớ đối với ca khúc hit “Rồi ta sẽ ngắm pháo hoa cùng nhau”. 

Trước đó, phiên bản mới cho “Rồi ta sẽ ngắm pháo hoa cùng nhau” đạt vị trí #19 thịnh hành danh mục âm nhạc trên YouTube sau 5 ngày phát hành phiên bản audio. Sắp tới, ca sĩ JUUN D sẽ ra mắt EP mùa hè và một single kèm với Music Video đã được ca sĩ ấp ủ từ lâu.

Với sự đón nhận của khán giả cho “phát pháo đầu tiên” của sự trở lại này, hứa hẹn năm 2023 sẽ là một năm hoạt động âm nhạc sôi nổi của nam ca sĩ điển trai.