Justin Bieber và Selena Gomez tạm xa nhau vì quá áp lực
360 độ

Justin Bieber và Selena Gomez tạm xa nhau vì quá áp lực

Đôi tình nhân cãi nhau gần đây vì vài bất hòa, cộng với áp lực từ sự chú ý của dư luận và sự phản đối của mẹ Selena.

Theo E! News hôm 7/3, đôi tình nhân nổi tiếng đang cho nhau “một khoảng trống” để suy nghĩ lại về mối quan hệ.

Nguồn tin của trang này cho biết: “Họ có rất nhiều bất hòa gần đây và rồi một cuộc cãi vã đã thổi bay mọi thứ, khiến họ gần như đi đến quyết định chia tay, nhưng họ vẫn đang giữ liên lạc toàn thời gian. Cảm xúc họ dành cho nhau không hề thay đổi”.

Chính vì tình yêu quá lớn, hai người “chắc chắn sẽ trở về bên nhau và không tan vỡ, nhưng cả hai đều cần thời gian xa nhau để suy nghĩ lại”.

Justin và Selena mỗi người một ngả ra về sau một buổi đi nhà thờ gần đây. Ảnh: Justjared.

Từ khi trở lại bên nhau, Justin và Selena dính nhau như hình với bóng. Họ cùng nhau đi du lịch ở Mexico, Jamaica, Seattle và biển Laguna, cũng như đến Jamaica dự đám cưới của bố Justin hôm 20/2.

Mặc dù vậy, đến gần dịp sinh nhật Justin (hôm 1/3), một nguồn tin nói với E! News rằng Selena đã không có mặt bên anh, dù cô đăng ảnh chúc mừng sinh nhật anh trên Instagram. Selena sống ở New York, còn Justin thường xuyên ở Los Angeles.

Một nguồn tin khác cũng khẳng định đôi tình nhân trẻ tuổi gặp vấn đề vì chịu quá nhiều áp lực khi bên nhau. “Cả hai người đều thổ lộ là họ cảm thấy quá tải và quá nhiều sức ép vì mối quan hệ được đông đảo dư luận quan tâm, và không đồng tình với nhau ở nhiều vấn đề”, nguồn tin nói.

Đôi tình nhân áp lực vì mối quan hệ được dư luận quan tâm thái quá. Ảnh: Getty Images.

Thêm vào đó, Selena cũng đang cố gắng hàn gắn mối quan hệ rạn nứt với mẹ là bà Mandy Teefey, người không ưa Justin và không ủng hộ mối quan hệ. “Chuyện giữa họ thực ra không suôn sẻ lắm”, nguồn tin nói.

Sự phản đối của bà mẹ cũng là vấn đề lớn trong mối quan hệ. Người khó xử nhất là Selena khi một bên là mẹ, một bên là tình yêu lớn của đời cô: “Không dễ cho cô ấy khi bị mắc kẹt ở giữa. Nếu họ có thể vượt qua thử thách này, gia đình cô ấy thay đổi thì mọi chuyện sẽ suôn sẻ hơn”.

Mặc dù vậy, theo tìm hiểu của E! News, cặp tình nhân nổi tiếng vẫn bên nhau, chỉ dành chút thời gian xa nhau như cách họ vẫn làm mỗi khi gặp trục trặc.

Theo Hạ Huyền/Zing.vn