360 độ

Lâm Tâm Như phủ nhận tin đồn có thai ở tuổi 43

Nàng Tử Vi – Lâm Tâm Như cho biết ở thời điểm hiện tại, vợ chồng cô không có kế hoạch sinh em bé mà để thuận theo tự nhiên.

Tối qua (9/5), nữ diễn viên Lâm Tâm Như đã tham gia một sự kiện thời trang tại Đài Loan. Nữ diễn viên xuất hiện với hình ảnh vô cùng xinh đẹp, duyên dáng và sang trọng. Đặc biệt, nàng Tử Vi ngày nào còn sử dụng thắt lưng bản to để khoe vòng eo thon gọn, xóa tin đồn vì mang thai nên bụng lớn.

Tại sự kiện, Lâm Tâm Như cũng thẳng thắn trả lời về những tin đồn cô có con thứ 2 ở tuổi 43, nữ diễn viên cho biết: “Rất tiếc đã phá vỡ hy vọng của mọi người nhưng tôi không có em bé”.

Lâm Tâm Như cũng chia sẻ con cái là của trời cho, cô và chồng cũng không lên kế hoạch sinh em bé mà để thuận theo tự nhiên.
Cô và Hoắc Kiến Hoa đã có con gái hơn 2 tuổi tên là Cá Heo Nhỏ.
Lâm Tâm Như hiện tại không chỉ đóng phim mà còn là nhà sản xuất tại Đài Loan. Nữ diễn viên nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo các sản phẩm dành cho mẹ và bé sau khi sinh con gái đầu lòng.
Ở thời điểm hiện tại, Lâm Tâm Như vẫn là nữ diễn viên hàng đầu vì vậy không thiếu các nhãn hàng cao cấp hợp tác, mời cô làm người đại diện hoặc tham gia sự kiện tại Đài Loan.

Ngoài ra, Lâm Tâm Như cũng chia sẻ về ông xã Hoắc Kiến Hoa và việc vợ chồng phân công chăm sóc con gái. Cô cho biết cả hai luôn cố gắng sắp xếp công việc để có ít nhất một người làm bạn, chăm sóc cho con.

Ở khía cạnh khác, nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa thời gian gần đây bị chê vì tăng cân, già hơn và không còn điển trai như trước, Lâm Tâm Như cũng đứng ra giải thích giúp chồng: “Anh ấy có dự án phim, ngoại hình cần phải béo lên mới phù hợp với nhân vật. Khi nào kết thúc quay phim, anh ấy sẽ lấy lại vóc dáng”.

Sau hơn 2 năm ở nhà chăm sóc vợ cùng con gái, nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa trở nên mập mạp hơn. Người hâm mộ bình luận dù hình ảnh của anh không còn đẹp như lúc chưa có vợ nhưng tinh thần rất thoải mái. Hiện tại Hoắc Kiến Hoa đóng cặp với Dương Mịch trong bộ phim Trúc mộng tình duyên, phát sóng trên đài Hồ Nam Trung Quốc.

Thông tin thêm:

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa là bạn thân thiết nhiều năm trước khi làm đám cưới vào năm 2016. Đến tháng 1/2017, Lâm Tâm Như sinh con gái đầu lòng.

Hôn nhân của cặp đôi không nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ. Họ cho rằng Lâm Tâm Như già hơn và dùng con để ép Hoắc Kiến Hoa cưới chạy bầu.

Điều này khiếp cặp đôi gặp áp lực trong cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên sau 3 năm chung sống, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vẫn rất hạnh phúc.

Ảnh cưới hạnh phúc của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa

AC