360 độ

Lan Ngọc và Diễm My 9x khoe nụ cười tỏa sáng tại sự kiện

Xuất hiện tại buổi khai trương làm đẹp về nha khoa tại Tp.HCM vừa qua, Lan Ngọc – Diễm My khiến tất cả mọi người ngỡ ngàng vì nhan sắc xinh đẹp, trở thành tâm điểm chú ý. 

Đặc biệt, hai nàng diễn viên Gái già lắm chiêu còn biến hóa thành nàng tiên răng với cây gậy phép thần lấp lánh.

Lan Ngọc mặc chiếc váy màu xanh xẻ ngực sâu khoe trọn vòng 1 đầy gợi cảm; còn Diễm My lại chọn chiếc đầm “bên có bên không” màu hồng ruốc.

Lan Ngọc cho biết: “Là một người rất mê các câu chuyện cổ tích, thần thoại, nên khi được mời dự sự kiện và hóa thân thành nàng tiên xanh, Ngọc rất hào hứng và thích thú”.

Cũng tại sự kiện, hai người đẹp cùng dàn siêu mẫu, hot face đã chia sẻ về việc giữ gìn, chăm sóc răng miệng của bản thân. Với Ngọc và My là nghệ sĩ, thường xuyên xuất hiện trước công chúng nên giữ gìn hàm răng đẹp là cực kỳ quan trọng.

Lan Ngọc
Diễm My 9x

Lương Gia Huy, Đàm Quang Phúc, siêu mẫu Khả Trang đều từng làm răng sứ và rất hứng thú trước những chia sẻ của các bác sĩ về công nghệ làm răng sứ mới nhất không cần mài răng và có ý muốn thực hiện lại để có hàm răng đẹp hơn.

Diễm My 9x và người mẫu Lương Gia Huy

Người mẫu Lưu Đông cũng được các bác sĩ của San Dentist tư vấn thực hiện răng sứ và sắp tới bạn trai cũ của ca sĩ Sỹ Thanh sẽ sớm thực hiện để có nụ cười tỏa nắng hơn.

Đặc biệt, khi được hỏi về trận chung kết lịch sử vừa qua, Diễm My và Lan Ngọc ấn tượng nụ cười của ai nhất, Diễm My không giấu được vẻ ngượng ngừng khi đã bị “đổ” trước nụ cười trắng sáng và gương mặt điển trai của Quang Hải. Còn Lan Ngọc tuy không đi bão nhưng đã dành tình cảm cho “ông chồng quốc dân” Văn Lâm. Ngoài ra, đến dự sự kiện còn có sự xuất hiện của diễn viên Quang Minh cùng nhiều hotboy, hotgirl khác.

AC