360 độ

Lê Lộc hạnh phúc khi cùng mẹ làm việc nhà, chăm sóc các em

Một Lê Lộc hết sức trẻ trung, tươi vui và gần gũi là những gì khán giả sẽ cảm nhận được qua từng góc máy trong sinh hoạt hằng ngày của cô diễn viên tài năng khi vào bếp, cùng mẹ Lê Giang làm việc nhà, chăm sóc em.

Tạm gác hết chuyện tình cảm cá nhân, ngoài đam mê nghệ thuật, tâm niệm lớn nhất hiện giờ của Lê Lộc là lo được cho mẹ, cho bà, cho các em nhiều nhiều hơn nữa. Những giây phút ở cùng gia đình thật sự quý giá và Lê Lộc tranh thủ để tận hưởng điều ấy. Ở sân khấu, Lê Lộc ham học hỏi thế nào, thì khi vào bếp, nấu món ăn ngon cho mẹ, cho em trai nhỏ, cô diễn viên xinh xắn ấy cũng dành hết tình cảm yêu thương của mình vào đó.

Hình ảnh gần gũi của gia đình diễn viên Lê Lộc

Rồi khoảnh khắc được mẹ Lê Giang chải tóc, chơi với em trai, mới thấy dù trưởng thành đến đâu, trong vòng tay ấm áp của mẹ, thì Lê Lộc cũng như cô con gái luôn bé bỏng muốn được yêu thương nhiều hơn. Cùng mẹ xếp lại quần áo, hay đọc truyện tranh cùng em trai, đó là những việc hàng ngày sau khi ánh đèn sân khấu vụt tắt. Điều đó khiến cho Lê Lộc tràn đầy năng lượng để làm việc.

Còn với diễn viên Lê Giang, khi thấy cô con gái đã lớn của mình biết nghĩ nhiều cho mẹ, cho em, cho gia đình, chị càng hạnh phúc hơn, có nhiều thời gian hơn cho nghệ thuật. Nhìn vào những khoảnh khắc của gia đinh Lê Giang mới thấy, người nghệ sỹ vẫn luôn mong có được những phút giây êm đềm, hạnh phúc bình dị như thế.

AC