360 độ

Lê Lộc nỗ lực hàn gắn tình cảm gia đình

Nhân dịp sinh nhật em trai út cùng mẹ khác cha, Lê Lộc muốn gắn kết thêm tình cảm của các anh chị em dù chung nhau nửa dòng máu.

Bộ ảnh có sự tham gia của Luke Nguyễn (cùng mẹ), Duy Bách và Duy Thọ (cùng cha) với nữ diễn viên 9x. Bộ hình thiếu vắng anh hai Duy Phước do đang đi lưu diễn miền Trung. Ba em trai của Lê Lộc đều là những cậu nhóc đáng yêu.

Bộ hình thiếu vắng anh hai Duy Phước do đang đi lưu diễn miền Trung. Tuy nhiên, được biết Duy Phước vẫn luôn dõi theo và dành tình cảm thân thiết với các em của mình. Ba em trai của Lê Lộc đều là những cậu nhóc đáng yêu, gương mặt tuấn tú và yêu thương nhau.

Hiện tại, Lê Lộc đang sống chung với mẹ Lê Giang và em trai Luke Nguyễn. Còn Thọ và Bách ở chung với ba Duy Phương. Duy Thọ sở hữu gương mặt khôi ngô và thường xuyên đi theo chăm sóc mỗi khi ba Duy Phương đi diễn. Dù không được sống cùng nhà, chăm sóc nhau nhưng Lê Lộc thường xuyên dẫn các em đi ăn chung với nhau khi không có lịch diễn.

Đối với Lê Lộc, được nhìn những người thân trong gia đình mạnh khỏe vui vẻ là niềm hạnh phúc lớn nhất. Nữ diễn viên 9x luôn cố gắng để mang lại những điều ý nghĩa nhất cho người thân yêu của mình.