360 độ

Mạng xã hội Gapo: điểm tập kết hoàn hảo của 70.000 game thủ

Mở cửa từ 12h trưa nhưng đã đông kín người xếp hàng từ hơn một giờ trước đó, Đại hội 360mobi xứng đáng là sự kiện giải trí khai màn hoành tráng nhất năm 2020.

Trưa nay ngày 5/1, Đại hội 360mobi đã khai màn tại TP.HCM với quy mô siêu khủng thu hút đến 70.000 lượt game thủ tham dự. Nhiều bạn trẻ đã tranh thủ xếp hàng từ sớm ngoài cổng để nhận được những phần quà hấp dẫn.

Là mạng xã hội đồng hành cùng sự kiện, Gapo mang đến “đặc quyền kép” cho người dùng kiêm game thủ gồm code VIP của 10 game được yêu thích, thẻ cào điện thoại cùng cơ hội bốc thăm trúng bộ code siêu vip.

Nhiều người dùng kiêm game thủ đến xếp hàng từ sớm để nhận đặc quyền kép từ Gapo

Càng vào sâu bên trong khu vực diễn ra sự kiện, không khí tại khu vực đón khách của Gapo càng trở nên nóng hơn bao giờ hết vì đây sẽ là nơi diễn ra các hoạt động phát quà hấp dẫn. Người dùng chỉ cần tải ứng dụng Gapo, chụp hình check-in tại phông nền cùng hashtag #gapo và #360mobi sau đó đăng tải lên trang cá nhân. Các game thủ cũng có thể đổi code theo ý thích khi tham gia lắc kết bạn – một trong các tính năng hấp dẫn được Gapo chú trọng phát triển để kết nối 3 triệu người dùng.

Game thủ hào hứng tải app và chụp hình check-in với Gapo

Chỉ với một động tác lắc điện thoại đơn giản vừa có thể gửi lời mời kết bạn, vừa được giao lưu với những người bạn cùng sở thích, Gapo đã trở thành điểm tập kết hoàn hảo cho hơn 70.000 game thủ, góp phần thổi bùng không khí để biến Đại hội 360mobi trở thành sự kiện giải trí hot nhất đầu năm 2020.

Khung cảnh náo nhiệt tại gian hàng riêng của Gapo

Giữ đúng lời hứa trước đó, Gapo còn đem đến 2.000 vé fanzone cho người hâm mộ của những nghệ sĩ tham gia trình diễn như Hoàng Thuỳ Linh, K-ICM, Tóc Tiên, Amee…để có cơ hội gần hơn với thần tượng của mình ở khu vực sát sân khấu diễn ra vào 19h tối nay.