360 độ

MC Vũ Mạnh Cường làm HLV ‘Én’ sinh viên

Sau khi đảm nhiệm thành công vai trò Host của cuộc thi Người dẫn chương trình Phát Thanh – Truyền Hình 2018, MC Vũ Mạnh Cường tiếp tục giữ vị trí huấn luyện viên của cuộc thi Én Sinh Viên 2018 cùng MC Liêu Hà Trinh và Nguyễn Hoàng Vũ.

Chia sẻ về vai trò này, MC Vũ Mạnh Cường cho biết: “Tôi rất vui vì đây là năm thứ 2 được ban tổ chức tin tưởng giao vai trò huấn luyện viên. Năm ngoái, thành viên Anh Thư trong đội của tôi đã trở thành Á Quân. Một năm sau, bạn ấy đã trưởng thành rất nhiều và có những cơ hội nghề nghiệp lớn. Đến với cuộc thi năm nay, nếu đội khác chọn thí sinh có ít nhiều kinh nghiệm dẫn dắt thì tôi vẫn giữ tiêu chí của mình chính là lựa chọn những gương mặt có tiềm năng. Đây cũng là thử thách dành cho tôi vì phải làm sao trong thời gian ngắn vừa giúp các em phát huy được những tiềm lực của bản thân và rèn giũa những hạn chế đang có.”

Năm nay, team của MC Vũ Mạnh Cường gồm 6 cô gái là 6 chiến binh với những màu sắc, cá tính khác nhau. Hứa hẹn sẽ có những bứt phá ngoạn mục sau khi được “MC của các hoa hậu” hướng dẫn và giảng dạy.Nói thêm về định hướng của mình dành cho các bạn, Vũ Mạnh Cường chia sẻ cả anh, Liêu Hà Trinh và Hoàng Vũ khi tham gia cuộc thi này đều muốn truyền lửa và truyền kinh nghiệm cho các bạn trẻ. Bộ 3 huấn luyện viên có chung lời hứa sau cuộc thi vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ để các bạn có cơ hội theo đuổi ước mơ và đam mê của mình.

Hiện tại, tất cả đã sẵn sàng cho đêm chung kết diễn ra vào ngày 11.07.2018 tại thành phố Hồ Chí Minh. Cuộc thi nhằm tạo sân chơi chuyên nghiệp trong lĩnh vực dẫn chương trình dành cho các bạn sinh viên các trường Học viện, Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố, do Câu lạc bộ Người dẫn chương trình của Nhà Văn hóa Sinh viên tổ chức. Vào 2017, cuộc thi thu hút gần 1000 thí sinh, trải qua 3 vòng thi cuối cùng Ban Tổ chức, Ban Giám khảo đã chọn ra 18 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào vòng Chung kết . Năm nay, số lượng thí sinh tăng về số lượng và chất lượng.

Anh Châu