360 độ Đẹp

Minh Tú tìm tòi, học hỏi cách pha cà phê đặc trưng Indonesia

Tiếp tục phải lưu lại Bali (Indonesia) tháng thứ 4 liên tiếp vì Covid-19, Minh Tú nhớ nhà da diết. Cô đã liên hệ với đại sứ quán Việt Nam ở Indonesia để về nước. Cô mong ngóng thời điểm có chuyến bay.

Minh Tú bị “mắc kẹt” tại Bali (Indonesia) sau chuyến công tác từ tháng 3/2020. Từ đó đến nay, cô vẫn chưa thể về lại Việt Nam do cả hai quốc gia đều ngưng toàn bộ việc khai thác các chuyến bay quốc tế, chuyến bay thương mại nối liền hai nơi.

Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 nhiều lần bày tỏ nỗi nhớ nhà da diết, đồng thời không giấu nỗi buồn khi mọi hoạt động, kế hoạch của bản thân đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Minh Tú mòn mỏi chờ ngày được về nước.

Tuy vậy, chia sẻ trên mạng xã hội, FB cá nhân, Minh Tú vẫn cho thấy hình ảnh một người đẹp tràn đầy năng lượng, vẫn vui vẻ, nở nụ cười tươi cùng những thông điệp tích cực.

Hiện tại, Minh Tú vẫn chưa xác định được thời điểm về nước. Cô bùi ngùi chia sẻ: “Cách đây khoảng 1 tuần, tôi đã liên hệ với đại sứ quán Việt Nam ở Indonesia để về nước. Đại sứ quán cũng đang trong quá trình xin phép chính phủ Việt Nam gửi máy bay qua để đón người Việt về, tôi vẫn chờ đợi. Tôi cũng cập nhật được vào ngày 10/7, ở Indonesia sẽ mở cửa và tháng 7 Việt Nam sẽ mở lại đường bay quốc tế tới nơi 30 ngày hết dịch Covid-19.

Điều này đồng nghĩa với hi vọng, sẽ mở lại các đường bay thương mại và hi vọng tôi có thể sớm mua vé về nước. Hiện tại Việt Nam không cho những chiếc máy bay không phải của Việt Nam đáp tại sân bay Việt Nam. Bây giờ chỉ có những chuyến bay của hãng Việt Nam đón người Việt về thôi”. Cũng vì lý do này mà Minh Tú cho biết, cô vẫn phải tiếp tục chờ đợi thông tin.

Minh Tú cũng khẳng định, thời gian này là cơ hội để cô có thể “sống chậm” hơn, dành nhiều thời gian để suy nghĩ về bản thân, từ đó có thể lên những kế hoạch trong thời gian tới.

“Thời gian này đến với tôi ở thời điểm này cũng hợp thời điểm. Nếu nói mất tôi chỉ mất công việc thôi, ngoài ra tôi có thời gian để suy nghĩ cho những dự án sắp tới của tôi. Không chỉ riêng về ngành giải trí, tôi còn suy nghĩ về việc đầu tư kinh doanh của tôi, tôi có nhiều thời gian ngồi suy nghĩ và tính đường đi nước bước cẩn thận hơn, chuẩn bị dự án chỉn chu hơn”.

Mới đây nhất, Hoa hậu Minh Tú chia sẻ hình ảnh hào hứng khám phá cà phê xứ vạn đảo. Cùng với Việt Nam, Indonesia cũng là một quốc gia có thế mạnh về cà phê, với nhiều loại cà phê thơm ngon hảo hạng. Minh Tú bày tỏ sự phấn khích khi được thưởng thức và trải nghiệm hương vị đậm đà của cà phê xứ sở này.

Thời gian qua, ngoài việc cập nhật thông tin về kế hoạch trở về nước, Minh Tú cho biết cô vẫn duy trì những hoạt động thường nhật khi còn ở Việt Nam như rèn luyện thể dục, thực hiện các đoạn video clip theo yêu cầu của một số nhãn hàng, tự nấu những bữa ăn, học thêm tiếng Anh, đọc sách… Ngoài ra, cô vẫn dành thời gian cập nhật thông tin tại quê nhà, không chỉ thông tin từ gia đình mà còn các hoạt động của showbiz. Minh Tú cho biết cô đang mong sớm về nhà để có thể bước vào guồng quay của công việc và nhiều công việc đang dang dở.