360 độ

Mỹ nhân TQ mua hàng giảm giá, hẹn hò bình dân sau khi chia tay tỷ phú

Lương Lạc Thi có cuộc sống giản dị sau khi chia tay tỷ phú Hong Kong. Cô nhận trách nhiệm nuôi ba con và bắt đầu hẹn hò.

Lương Lạc Thi từng có cuộc sống giàu sang, được cung phụng như bà hoàng khi yêu tỷ phú giàu có bậc nhất Hong Kong tên Lý Trạch Giai. 7 năm sau chia tay, Lương Lạc Thi cũng quen dần với cuộc sống của một người thu nhập hạng trung. Nữ diễn viên họ Lương không còn là tên tuổi được săn đón.

Theo On, nữ diễn viên 29 tuổi thường đeo khẩu trang mua sắm trong những đợt giảm giá thay vì chọn hàng hiệu. Cô có thể dứng chọn hơn 30 phút chỉ để chọn vài đồ nội y giảm giá tới 50%.

Lương Lạc Thi thường mua hàng giảm giá thay vì hàng hiệu như trước.

“Lương Lạc Thi sống tiết kiệm hơn. Cô ấy hiểu kiếm tiền là điều không đơn giản”, nguồn tin cho biết.

Không chỉ thay đổi phong cách mua sắm, Lương Lạc Thi cũng thoáng hơn trong việc công khai hẹn hò. Gần đây, cô vui vẻ hẹn hò với một người đàn ông khoảng 40 tuổi ở nhà hàng. Họ ôm hôn thắm thiết ngay trước sự quan sát của nhiều ống kính.

“Không phải ôm hôn một lần mà là tới 33 lần. Những tay săn ảnh có mặt cũng ngạc nhiên vì sự táo bạo này của Lương Lạc Thi”, Mingpao tiết lộ.

Lương Lạc Thi sinh năm 1988, là sao nữ thành công của Hong Kong, từng góp mặt trong các phim đình đám như Xác ướp Ai Cập, Hình xăm và Phù thủy thời @.

Cô hẹn hò ở nhà hàng bình dân, không ngại ôm hôn bạn trai trước ống kính.

Năm 2008, cô công khai tình cảm với Lý Trạch Giai. Cũng từ đây, cô rút khỏi ngành giải trí, chuyên tâm chăm sóc cho người tình và 3 người con cho đến khi họ chia tay vào năm 2011.

Tờ Phượng Hoàng tiết lộ Lý Trạch Giai quyết định chia tay sau khi phát hiện bị Lương Lạc Thi “gài bẫy”. Cụ thể, vì muốn dồn ép Lý Trạch Giai kết hôn, Lương Lạc Thi sử dụng thuốc kích trứng để cố mang bầu lần nữa. Năm 2010, cô sinh đôi hai bé trai. Đáng buồn, hai con bị bại não do tác dụng phụ của thuốc mà Lương Lạc Thi đã uống.

“Lý Trạch Giai thực sự tức giận. Anh ấy cảm thấy bị cho vào tròng nên tuyên bố chia tay”, nguồn tin cho biết. Hiện, tỷ phú họ Lý đang hẹn hò Á hậu Hong Kong.

Lương Lạc Thi từng có cuộc tình ồn ào với tỷ phú Hong Kong.

Theo Hiểu Nguyệt/Zing.vn