Nam thần tượng 21 tuổi Nhật Bản bị ung thư dạ dày
360 độ

Nam thần tượng 21 tuổi Nhật Bản bị ung thư dạ dày

Nakao Shota buộc phải hủy toàn bộ lịch trình để tập trung chữa bệnh sau khi phát hiện mắc bệnh ung thư dạ dày.

Hôm 3/3, nghệ sĩ 21 tuổi của FANTASTICS – Nakao Shota bất ngờ công bố thông tin mắc bệnh ung thư dạ dày. Trên trang cá nhân, Nakao Shota cho biết phát hiện cơ thể bất thường từ cuối năm 2017.

Nakao Shota vừa phát hiện mắc bệnh ung thư dạ dày.

“Cuối năm ngoái, tôi thường thấy mệt và bắt đầu lo lắng về sức khỏe của mình. Sau đợt kiểm tra, các bác sĩ nói phát hiện tế bào ung thư trong dạ dày”, anh chia sẻ.

“Tôi đã choáng váng khi được thông báo kết quả đó. Giờ đây, tôi học cách chấp nhận sự thật và chuẩn bị bước vào quá trình trị liệu chiến đấu với bệnh tật”, Nakao Shota viết.

Nam nghệ sĩ 21 tuổi gửi lời xin lỗi khi đưa đến một tin buồn khiến các fan phải lo lắng. Ngay trong tháng 3, Shota chính thức tạm ngừng hoạt động nghệ thuật để tập trung cho việc chữa trị.

“Tôi hứa sẽ cố gắng mỗi ngày để có thể trở lại với tư cách thành viên FANTASTICS ngay khi có thể”, Shota tâm sự. Phía công ty quản lý LDH cho biết họ sẽ cân nhắc về lịch trình của nhóm khi thiếu vắng Shota.

FANTASTICS sẽ hoạt động mà thiếu vắng Nakao Shota trong thời gian tới. Nam nghệ sĩ 21 tuổi sắp bước vào đợt điều trị ung thư.

Trên trang cá nhân, người hâm mộ gửi lời động viên mong Shota sớm bình phục. “Chúng tôi sẽ mãi mãi chờ đợi Shota trở lại. Anh còn trẻ, hãy cố gắng vượt qua”, một người hâm mộ viết.

FANTASTICS là nhóm nhạc gồm 9 thành viên do LDH quản lý, hoạt động từ năm 2017. Các thành viên được tuyển chọn sau một cuộc thi tìm kiếm tài năng. Ban đầu, nhóm gồm 7 thành viên, hai người mới được thêm vào nhóm từ tháng 12/2017.

Theo Hiểu Nguyệt/Zing.vn

  • Attractions6.0
  • Staff7.0
  • Food7.0
  • Price6.0
6.5Overall Score