360 độ Giải trí

Nam vương Trần Đạt Hiển đón tuổi mới cùng loạt tên tuổi đình đám

Vừa qua, Nam vương Trần Đạt Hiển đã tổ chức một buổi tiệc đón tuổi mới bên cạnh người thân và đông đảo bạn bè thân thiết. Là một người mới tham gia Vbiz nhưng anh được mọi người rất yêu mến bởi tài năng cùng tính cách hiền lành, thân thiện. Dù lịch trình công việc bận rộn nhưng nhiều nghệ sĩ đã đến để gửi lời chúc mừng tuổi mới rực rỡ đến người em thân thiết.

Tiệc sinh nhật của Nam vương Trần Đạt Hiển có sự tham gia của Đạt Kyo (Nam Vương Siêu Quốc Gia Châu Á 2022), Nguyễn Hữu Anh (Á Vương Thế Giới 2022), Kim Minh Sơn (Nam Vương Hoàn Vũ Vietnam 2023), Hoa hậu Phan Thị Mơ, Tuyết Mai (Á Hậu Siêu Mẫu Thể Hình Thế Giới 2024), Kim Trang (Hoa Hậu Châu Á Việt Nam 2023). Đặc biệt, Chủ tịch cuộc thi Miss & Mister Fitness Supermodel World và Phó chủ tịch LĐ Cử Tạ Thể Hình Việt Nam cũng có mặt để mừng tuổi mới Nam vương Trần Đạt Hiển.

Trong ngày vui đặc biệt, Nam vương Trần Đạt Hiển còn thể hiện tài lẻ nhảy múa của mình. Anh được nhìn nhận là một nhân tố mới đa tài của Vbiz. Trước đó, Nam vương Trần Đạt Hiển cũng có phần thể hiện xuất sắc với vai trò MC song ngữ trong chương trình Vietnam International Junior Fashion Week. Không chỉ thu hút với gương mặt nam tính, chiều cao ấn tượng mà khả năng dẫn chương trình bằng tiếng Anh lưu loát khiến anh chàng liên tục “ghi điểm” trong mắt khán giả.

Bước sang tuổi mới, Nam vương Trần Đạt Hiển dành nhiều kỳ vọng cho sự nghiệp của mình tại Việt Nam. Anh chia sẻ: “Tôi hy vọng bản thân có thể cống hiến nhiều hơn nữa cho nền nghệ thuật của nước nhà. Tôi rất biết ơn khi những hoạt động đầu tiên của mình nhận được nhiều sự tin yêu từ các anh chị cô chú trong nghề và khán giả. Ở thời điểm hiện tại, tôi đang rất hào hứng thử sức mình ở nhiều lĩnh vực. Tôi khao khát khám phá bản thân và không ngại đương đầu những thách thức mới phía trước. Chắc chắn thời gian sắp tới, mọi người sẽ thấy Trần Đạt Hiển xuất hiện với nhiều vai trò chứ không đơn thuần chỉ là một chàng trai với danh hiệu Nam vương”.