Nghi vấn Brad Pitt và Jennifer Aniston tái hợp
360 độ

Nghi vấn Brad Pitt và Jennifer Aniston tái hợp

George Clooney được cho là người khuyến khích và sắp xếp để cặp đôi gặp gỡ, tái hợp trong thời gian gần đây.

Hàng loạt trang báo đưa tin gần đây Jennifer Aniston và Brad Pitt đã “gương vỡ lại lành”. Theo nguồn tin của tạp chí Star, cặp đôi có những buổi gặp gỡ đêm khuya.

George Clooney được tiết lộ là người giúp đỡ hai ngôi sao tái hợp. Nguồn tin cho hay Clooney khuyến khích Brad Pitt liên lạc với vợ cũ sau khi cô chia tay Justin Theroux.

George đã sắp xếp buổi gặp mặt vào ngày 3/3 cho cặp đôi khi tài tử 57 tuổi dự tiệc tiền Oscar cùng Brad Pitt ở Beverly Hills. Jennifer đã cho xe riêng đưa Brad và George đến ngôi nhà của cô ở Bel Air để ăn mừng.

Jennifer Aniston và Brad Pitt khi còn là vợ chồng.

Sau khi ghé qua nhà của Aniston, George đã rời đi để lại Brad và Jennifer với không gian riêng tư. Cũng theo Star, cặp vợ chồng cũ cảm thấy thoải mái với buổi hẹn sau bữa tiệc tiền Oscar ở nhà riêng.

Theo nguồn tin, họ đã cười đùa vui vẻ và ôn lại quá khứ khi ở bên nhau. Mọi việc diễn ra thậm chí còn vui vẻ hơn thời họ còn là vợ chồng.

Phía George Clooney đã lên tiếng phủ nhận thông tin nhưng tạp chí Star vẫn khẳng định nguồn tin là chính xác.

“Jen muốn giữ chuyện gặp lại nhau trong vòng bí mật bởi cô ấy vừa công khai chuyện ly hôn vài tuần trước, và không muốn bị soi mói đời tư. George đã bắt đầu mọi chuyện, ai biết được tất cả sẽ đi đến đâu?”, trang Star viết.

Hiện, cả Jennifer Aniston và Brad Pitt đều chưa phản hồi tin tức.

Jennifer Aniston kết hôn với Brqad Pitt vào năm 2000. Cặp đôi chia tay nhau vì Pitt ngoại tình với Angelina Jolie vào năm 2005.

Sau khi chia tay, Brad Pitt ở bên Angelina Jolie trong 12 năm và ly hôn hồi tháng 9/2016. Trong khi đó, Jennifer đã kết hôn với nam diễn viên Justin Theroux nhưng cuộc hôn nhân cũng chấm dứt cách đây vài tuần.

Sự đổ vỡ trong hôn nhân của Jennifer Aniston khiến nhiều fan của Jen-Brad trông chờ hai ngôi sao điện ảnh quay trở lại.

Theo Tuệ Lâm/Zing.vn