360 độ

Ngô Kiến Huy khai trương cửa hàng coffee tại trung tâm Sài Gòn

Loạt sao Vbiz cùng “rủ nhau” chúc mừng “chàng Bắp” khai trương cửa hàng tại 156 Nam Kì Khởi Nghĩa, quận 1, Tp.HCM, vị trí siêu đẹp đối diện Dinh Độc Lập.

Ngô Kiến Huy lần đầu bước sang lĩnh vực kinh doanh xuất phát từ việc đam mê cafe và kinh doanh. Chàng Bắp cho biết với bản tính cầu toàn của mình khi quyết định hợp tác chắc chắn khán giả của mình sẽ không thất vọng khi ghé cửa hàng thưởng thức sản phẩm với giá thành cực cạnh tranh.

Rất nhiều nghệ sĩ thân thiết đã có mặt ủng hộ chàng Bắp như Trường Giang, vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm, Sĩ Thanh, Khả Như, Quang Trung, Khả Ngân, Huỳnh Phương, Nguyễn Sin, Hiền Sến – Lý Phương Châu….

Đồng hành cùng vợ chồng Giang – Thuỳ và Ngô Kiến Huy còn có một người bạn trong nghề đó là anh Nguyễn Ngọc Huy, anh Huy đã có hơn 20 kinh nghiệm trong ngành cafe xuất khẩu. Mục tiêu mọi người đưa ra sẽ có khoảng 5-10 quán Iced coffee trong 2 năm tới tại thành phố Hồ Chí Minh.

MC Quang Bảo đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình, chàng Bắp chỉ xuất hiện cảm ơn và cắt băng khánh thành cùng các cổ đông

Trương Thế Vinh đến chúc mừng Ngô Kiến Huy

Iced Coffee được thành lập vào năm 2012 là một công ty gia đình tự sở hữu và điều hành từ nông trại, nhà máy cho đến các cửa hàng cà phê. Để đưa Iced Coffee vươn lên một tầm cao như ngày hôm nay là tình yêu của cặp vợ chồng trẻ Giang – Thuỳ. Họ đã bắt đầu từ tình yêu cà phê , đem tất cả niềm đam mê và sự nhiệt huyết của mình vào đứa con tinh thần này. Và chính tình yêu cà phê cũng là điểm chung bắt gặp với Ngô Kiến Huy.

Bên cạnh những nghệ sĩ đến chúc mừng Ngô Kiến Huy, rất nhiều bạn bè khác không kịp có mặt cũng gửi hoa như Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh, Bảo Anh, Chi Dân, Will, Jun Vũ, Jack & K- ICM, Huỳnh Lập, Puka, Diệu Nhi,…

Anh Châu