360 độ

Ngô Kiến Huy tặng quà cho cả showbiz Việt

Không hiểu vì lí do gì mà Đan Trường, Đông Nhi, Bảo Anh, Khởi My và dàn sao dồn dập khoe quà do Ngô Kiến Huy tặng.

Những ngày qua lần lượt Đan Trường, Đông Nhi, Bảo Anh, Khởi My, Sỹ Thanh, S.T Sơn Thạch, Lâm Vinh Hải, Ribi SaChi, Hoàng Thuỳ Linh, Hoàng Yến Chibi, Khả Như, Xuân Lan, Diệu Nhi, Huỳnh Lập và dàn sao Chạy đi chờ chi: Jun, Trương Thế Vinh, BB Trần, Liên Bỉnh Phát….đều up hình hộp quà của Ngô Kiến Huy với cái tên Bunny.

Sao Việt khoe quà tặng từ Ngô Kiến Huy.

Bunny chính là thỏ đen, cũng là nickname của Bắp khi tham gia chương trình truyền hình Chạy đi chờ chi rất hot năm qua. Sau khi tìm hiểu thì hộp quà được gửi đến các sao của Ngô Kiến Huy bao gồm: một hũ cà phê được đựng trong hũ thuỷ tinh cao cấp thơm ngon, một chiếc phin có logo Bunny với kích thước chuẩn để pha 1 li cà phê.

Ngô Kiến Huy

Đước biết Ngô Kiến Huy đang ấp ủ kế hoạch “đi bán cà phê”. Bunny (thỏ đen) cũng trở thành ý tưởng để nam ca sĩ đặt tên cho quán cà phê của mình. Quán cà phê The Bunny sẽ được chàng Bắp chính tay set up tất tần tật mọi thứ. Vì vậy anh chàng rất tâm huyết và hào hứng gửi đến bạn bè mình thưởng thức sản phẩm trước. Quán cà phê The Bunny sẽ được Ngô Kiến Huy khai trương vào ngày 31/8 sắp tới.