360 độ

Ngô Kỳ Long: Tài tử điển trai luôn bị đồn vô sinh, vợ ngoại tình

Ngô Kỳ Long đã hai lần kết hôn và vẫn chưa có con ở tuổi 48. Anh luôn đối diện tin đồn vô sinh và rạn nứt gia đình vì không thể có em bé.

Chiều 13/4, phía Ngô Kỳ Long ra thông cáo phản bác tin đồn vợ anh – nữ diễn viên Lưu Thi Thi – ngoại tình và đã mang thai với người khác. Anh khẳng định gia đình vẫn đang sống hạnh phúc và chưa hề xảy ra rạn nứt hôn nhân.

Trong tuyên bố gửi truyền thông, Ngô Kỳ Long cho biết đã ủy quyền luật sư khởi kiện. Anh cho biết không khoan nhượng đối với những tin đồn thất thiệt như thế này. Tuy nhiên nhiều khán giả vẫn lo lắng khi tài tử lại gặp thị phi về đời tư và sống chung với nghi vấn vô sinh nên bị vợ chia tay.

Hôn nhân đẹp nhưng ở tuổi 48, Ngô Kỳ Long vẫn chưa có con.

Ngô Kỳ Long sinh năm 1970, là tài tử, ca sĩ hàng đầu Đài Loan. Anh nổi tiếng từ thập niên 1990 khi còn là thành viên nhóm Tiểu Hổ Đội bên cạnh Tô Hữu Bằng, Trần Chí Bằng.

Sau này khi rời nhóm, Ngô Kỳ Long phát triển ở mảng phim ảnh. Bên cạnh đó, Ngô Kỳ Long còn là doanh nhân có tài. Anh được đánh giá là trẻ trung hơn rất nhiều so với tuổi 48. Tuy nhiên, điều khiến công chúng lo lắng là anh chưa có con.

Ngô Kỳ Long từng kết hôn với Mã Á Thư. Họ hẹn hò từ năm 2002 và là đôi tình nhân đẹp của ngành giải trí. Đáng tiếc, năm 2009 họ ly hôn trong ồn ào. Mã Á Thư bị cáo buộc ngoại tình với một người đàn ông ngoại quốc. Sau ly hôn, Mã Á Thư cưới người đàn ông này.

Với cuộc hôn nhân đầu, Ngô Kỳ Long không có con. Vợ cũ lấp lửng chuyện anh vô sinh nên cô tìm người đàn ông khác.

Trả lời phỏng vấn hồi năm 2017, Mã Á Thư lấp lửng nói về lý do bỏ chồng. Cô cho biết không thể kéo dài hôn nhân không con cái với Ngô Kỳ Long. Tiết lộ của Mã Á Thư làm rộ tin tức nam diễn viên Bộ Bộ kinh tâm vô sinh.

Sau đó, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi bén duyên sau khi hợp tác chung trong Bộ bộ kinh tâm năm 2013. Họ đến với nhau bất chấp khoảng cách 17 tuổi. Ngô Kỳ Long tâm sự anh và Thi Thi đã vượt nhiều thử thách để trở thành nửa kia thật sự của đối phương.

Ngày cưới, Ngô Kỳ Long tặng sính lễ đặc biệt cho Lưu Thi Thi. Anh bán 60% cổ phần mang tên anh tại công ty Đạo Thảo Giang Tô cho công ty Bạo Phong.

Số tiền giao dịch thu về đạt mốc 1,8 tỷ NDT được chuyển sang tên Lưu Thi Thi. Nữ diễn viên họ Lưu cũng là cổ đông lớn của Bạo Phong nên sau vụ chuyển nhượng này, vai vế của cô tại công ty càng cao.

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi tại sân bay hôm 13/4.

Không chỉ tiền bạc, Ngô Kỳ Long mua nhẫn kim cương đắt tiền tặng Lưu Thi Thi. Ước tính số tiền tài tử bỏ ra không dưới 150.000 NDT (gần 600 triệu đồng).

Ngô Kỳ Long từng tâm sự trong cuộc sống thường ngày, anh thích cảm giác khiến Lưu Thi Thi vui vẻ. Anh nói trên Sina: “Đó có thể chỉ là việc tôi vào bếp thay cô ấy. Tôi nấu ăn rất ngon và thật tuyệt nếu mỗi ngày đều có thể nấu cho vợ. Với tôi, cô ấy là món quà tuyệt vời nhất”.

Tuy nhiên, hôn nhân của họ không tròn trịa khi gần 3 năm cưới, Lưu Thi Thi vẫn chưa mang bầu. Đối diện tin đồn trên mạng, nhiều khán giả lo lắng hôn nhân Ngô Kỳ Long thực sự trục trặc nhưng anh giấu kín.

Theo Hiểu Nguyệt/Zing.vn