360 độ

Ngọc Diễm, Phương Vy, Ngô Kiến Huy chạy bộ cùng hàng ngàn bạn trẻ

“Rõ ràng thể thao không chỉ rèn luyện ý chí, nó còn có giá trị tịch cực với cộng đồng” – cô chia sẻ trong sự kiện chạy bộ.

Sáng 16/12, Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008 Ngọc Diễm cùng Ngô Kiến Huy, Phương Vy… tham gia chương trình Chạy Vì Trái Tim 2018. Đây là cuộc chạy bộ thường niên để gây quỹ cho các bệnh nhi mắc bệnh tim bẩm sinh của quỹ Nhịp Tim Việt Nam (thuộc tổ chức VinaCapital Foundation) và công ty Gamuda Land. Tối hôm trước ra đường đi bão đến gần 1 giờ sáng sau thành công tuyệt vời của tuyển Việt Nam, Ngọc Diễm vẫn rất sung sức dù dậy từ 5 giờ sáng chuẩn bị.

Ngọc Diễm đăng quang Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008. 10 năm qua, cô vẫn giữ hình ảnh người đẹp tri thức, đóng góp tích cực cho cộng đồng. Hiện tại, cô sống cùng con gái nhỏ Chiko và hoạt động song song trong hai lĩnh vực MC, kinh doanh.

Tại chương trình, Ngọc Diễm hào hứng chia sẻ cô nhận ra giá trị tuyệt vời của thể thao, sau thành công của những chàng trai tuyển Việt Nam. Chiến thắng không chỉ khơi dậy tình yêu bóng đá lớn lao của hàng triệu người dân Việt Nam, mà còn là như tiếng nói nhắc nhở mọi người thể thao có giá trị tinh thần quan trọng trong cuộc sống. Nếu chăm chỉ rèn luyện chắc chắn sẽ có thành quả lớn lao. Cạnh việc thi đấu mang vinh quang về cho nước nhà, thì nhiều chương trình thể thao có tính thiện nguyện nên được đầu tư và phát triển rộng rãi.

Với chương trình Chạy Vì Trái Tim 2018, Ngọc Diễm cùng dàn sao trẻ kỳ vọng sẽ có nhiều nhà hảo tâm, mạnh thường quân chung tay góp sức để trái tim của những trẻ em nghèo được lành lặn. Cô cho biết, mình cảm thấy sung sức hơn sau khi được tuyển Việt Nam mang đến những phút thăng hoa trong tinh thần. Dù chỉ ngủ 4 tiếng, mẹ một con vẫn rạng rỡ và hoàn thành quãng đường chạy dài do ban tổ chức đưa ra. Không chỉ tham gia chương trình, Ngọc Diễm cho biết cô sẽ chỉ dạy con gái Chiko những bài học ý nghĩa do thể thao mang lại. Cạnh đó, hai mẹ con sẽ tích cực tập luyện để có sức khỏe dẻo dai, bảo vệ sức khỏe.

“Sau hơn 4 tiếng đồng hồ đi bão cùng hàng triệu người dân thành phố Hồ Chí Minh, Diễm dường như không còn nói được vì khản cổ. Nhưng rồi sự thăng hoa trong tâm hồn giúp mình sung sức hơn vào sáng hôm sau. Diễm cũng như Huy, Phương Vy và nhiều nghệ sĩ khác, cầu mong chương trình thành công vang dội để nhiều hơn nữa những trái tim chưa đập trọn vẹn được hồi sinh, cứu chữa” – cô nói.

AC