360 độ

Người mẫu Trần Minh Trung xuất sắc lọt top 5 của ‘Mister International 2018’

Đêm chung kết cuộc thi Mister International 2018 tại Myanmar đã diễn ra vào tối 30/4/2018 với chiến thắng thuộc về Hàn Quốc. Siêu mẫu Minh Trung đại diện Việt Nam lọt vào top 5.

Tối qua, siêu mẫu Trần Minh Trung cùng thí sinh các nước đã tranh tài trong đêm chung kết cuộc thi Mister InternaInternational 2018 tại Myanmar.
Trong suốt gần 3 tiếng diễn ra cuộc thi, đại diện Việt Nam, siêu mẫu Trần Minh Trung đã liên tục toả sáng không kém cạnh các đối thủ của anh tại cuộc thi.
Một điều đáng tiếc là MInh Trung đã không thể trình diễn trọn vẹn bộ Trang phục dân tộc tuyệt đẹp của NTK Lê Thanh Hòa vì một vài lý do, đặc biệt là do trang phục quá to làm khó khăn khi di chuyển nên ban tổ chức đã không cho Minh Trung sử dụng phần cánh của bộ trang phục để trình diễn.
Minh Trung trong màn thi hình thể của đêm chung kết.
Đại diện Việt Nam tự tin khoe body bên cạnh thí sinh các nước.
Minh Trung trình diễn trang phục dự tiệc.
Kết quả, siêu mẫu Trần Minh Trung đã xuất sắc lọt vào top 5, tham gia phần ứng xử. Tuy nhiên, anh dừng lại ở vị trí top 5.
Trong phần ứng xử, khi được biết Minh Trung là ca sĩ, Ban giám khảo đã đề nghị Minh Trung hát một ca khúc, và Minh Trung đã hát ca khúc “Hello Việt Nam” tại sân khấu cuộc thi.
Ngay sau cuộc thi, từ Myanmar, Trần Minh Trung đã có những chia sẻ về phần trình diễn, những tiếc nuối và kết quả top 5 của anh.

Đại diện đến từ Hàn Quốc, Seung Hwan Lee, đăng quang ngôi vị Nam vương Mister International 2018. Các đại diện đến từ Colombia, South Africa giành ngôi vị Á vương. Người mẫu Minh Trung cho biết gặp phải sự cố không có phiên dịch nên đã cố gắng để trả lời ứng xử bằng tiếng anh trọn vẹn nhất.
Sau cuộc thi, Trần Minh Trung sẽ bắt tay vào việc chuẩn bị cho những sản phẩm âm nhạc của anh. Việc tham gia Mister International 2018 là một dấu ấn để Minh Trung trở lại làng giải trí và bước tiếp chặng đường nghệ thuật.

Anh Châu