360 độ

Nhà thiết kế Thái Công hội ngộ hotboy rapper Hiếu Thứ Hai

Cuộc gặp gỡ giữa NTK Quách Thái Công và Hiếu Thứ Hai “King of rap” chính là cuộc gặp gỡ giữa hai phong cách sống trái ngược, giữa sang trọng, lịch thiệp và tự do, phóng khoáng.

Gây ấn tượng khi tham gia một cuộc thi King of rap, Hiếu Thứ Hai đang là một “hiện tượng mạng” tài năng. Xuất thân từ giới underground với phong cách phóng khoáng, tự do tự tại cũng là hình mẫu thường thấy của những rapper, Hiếu Thứ Hai vẫn luôn cảm thấy bỡ ngỡ và xa lạ với phong cách sống sang trọng đòi hỏi sự cầu kì, chú trọng vào hành xử theo những quy chuẩn nhất định.

Trong khi đó, NTK Quách Thái Công lại được biết đến như một người cư xử thanh lịch chuẩn quý ông. Có thể nói đây là hai phong cách sống, hai thế giới gần như trái ngược nhau.

Mới đây, NTK Quách Thái Công và Hiếu Thứ Hai đã có một cuộc gặp gỡ bất ngờ. Nam rapper chia sẻ: “Khi tôi biết anh Thái Công đã nghe bài hát của mình thì rất bất ngờ nên muốn được gặp ngay vì trước giờ chỉ được thấy anh ấy qua những video trên YouTube thôi”.

Hiếu Thứ Hai và NTK Thái Công

“Hiếu xuất thân từ underground nên không có cơ hội được tiếp xúc nhiều với những người sang trọng nên khi coi những video của anh Thái Công ở trên YouTube, mình đã cảm thấy rất thích thú và ấn tượng với phong cách sống của người đàn ông này và từ đó Hiếu cũng dần thay đổi phong cách, ăn mặc lịch sự hơn, tóc tai vuốt gọn gàng hơn”, anh chia sẻ thêm.

Trong cuộc trò chuyện, khi được Thái Công hỏi đời người dài bao nhiêu lâu, dưới cách nhìn của một chàng trai trẻ, Hiếu Thứ Hai trả lời: “Cái chuyện mình không chết và mình sống là hai chuyện hoàn toàn khác nhau. Em nghĩ khi mình được sống với những ước mơ, nguyện vọng của mình và mình thấy hạnh phúc vì điều đó thì mới đúng là mình đang sống”.

Nhưng dưới cái nhìn của một người đàn ông từng trải, Thái Công lại cho rằng: “Một đời người chỉ là một hơi thở. Điều đó có nghĩa là anh chỉ thở ra và anh sống ngay lúc này, có thể hơi thở sau là anh đã chết rồi vì mình không biết khi nào là hơi thở cuối cùng.

Bởi vậy mình chỉ sống với một hơi thở thôi, em không biết là ngày mai hay tương lai em có sống hay không mà quá khứ thì đã xong rồi. Khi em ngồi đây nhưng em lại đang lo lắng về một chuyện khác là em đang không sống ngay lúc này”.

Hiếu Thứ Hai là một người trẻ muốn thay đổi phong cách theo hướng “gentleman” khá sớm mặc dù chỉ mới bước qua ngưỡng 21, điều đó cũng khiến anh Thái Công cảm thấy thú vị và còn bất ngờ hơn nữa khi chàng trai trẻ nhắc đến anh như một chuẩn mực của sự lịch thiệp trong một câu rap mới đây “Cuz you know anh lịch thiệp như là Thái Công”. Nam rapper cho biết mình đã là fan của anh Thái Công ngay từ những video đầu tiên, vì xuất thân từ underground nên Hiếu chưa từng được tiếp xúc với những người sang trọng ở đẳng cấp cao nên anh chàng bị ấn tượng rất mạnh và từ đó cũng muốn thay đổi mình theo hình tượng đó. Đây cũng chính là sự thành công của NTK nội thất đẳng cấp khi anh truyền được cảm hứng tới những bạn trẻ và đặc biệt là những bạn trong giới rapper như Hiếu Thứ Hai.

AC