360 độ Đẹp

NTK Hoàng Hải ra mắt BST kết hợp văn hóa Việt – Ấn

Góp mặt tại buổi giao lưu kỷ niệm 50 năm văn hóa Việt Nam – Ấn Độ, NTK Hoàng Hải đã trình diễn các trang phục mang đậm vẻ đẹp truyền thống Việt Nam và sari của Ấn Độ. Tham gia trình diễn BST lần này không chỉ có Hoa hậu H’Hen Niê, Hoa hậu Phương Khánh mà còn có sự tham gia các người mẫu Ấn.

Nằm trong khuôn khổ của lễ kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Ấn Độ (1972-2022), buổi giao lưu văn hóa Việt – Ấn là hoạt động được chờ đợi với nhiều phần trình diễn ấn tượng, tôn vinh nét đẹp văn hóa của hai nước. Tham dự sự kiện có lãnh đạo của một số tỉnh, thành phố phía Nam, Tổng lãnh sự Ấn Độ tại TP. HCM; đại diện Lãnh sự đoàn tại TP; cộng động người Ấn Độ đang học tập, làm việc tại TP. HCM. Là một trong những khách mời đặc biệt tại sự kiện, NTK Hoàng Hải có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng với các vị lãnh đạo hai nước về nét đẹp văn hóa trong các trang phục truyền thống Việt Nam – Ấn Độ.

NTK Hoàng Hải cũng mang đến những thiết kế đẹp mắt, mới lạ trong BST mới nhất và trình diễn tại sự kiện. Với tinh thần quảng bá và tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống của áo dài Việt, NTK Hoàng Hải đã khắc họa hình ảnh của hoa sen, chim phượng,… Đặc biệt, với các phụ kiện đặc trưng như trâm cài, mấn đội đầu đặc trưng cho nét đẹp truyền thống cũng được anh ưu tiên chọn lựa. Với các chất liệu như gấm, lụa kết hợp với các họa tiết được đính kế tỉ mỉ, mang đặc trưng riêng của NTK Hoàng Hải đã giúp tổng thể BST trở nên cuốn hút, tạo ấn tượng mạnh.

Mở màn cho phần trình diễn bộ sưu tập là hoa hậu Phương Khánh. Từng bước đi uyển chuyển và thần thái với nét đẹp đặc trưng của người con gái Việt Nam đã khiến hoa hậu tỏa sáng ngay từ khi vừa xuất hiện. Sự góp mặt của người mẫu Ấn Độ với trang phục sari của Ấn Độ đan xen vào làm cho phần trình diễn trở nên đặc biệt hơn. Sự kết hợp thú vị này càng khiến cho khán giả thích thú và hiểu rõ hơn về các trang phục truyền thống của cả hai nước. Kết thúc phần trình diễn, hoa hậu H’Hen Niê xuất hiện lộng lẫy với áo dài. Những sáng tạo độc đáo, kết hợp nhuần nhuyễn giữa truyền thông và hiện đại tài tình của NTK Hoàng Hải làm cho bộ trang phục trở nên lung linh vượt trội.

Hoa hậu Phương Khánh

Hoa hậu H’hen Niê

Tham dự sự kiện ý nghĩa, NTK Hoàng Hải bày tỏ: “Đây là sự kiện rất có ý nghĩa và thiết thực nhân dịp kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Ấn Độ, tiếp tục làm sâu sắc thêm quá trình giao lưu văn hóa, giúp văn hóa hai nước được nhiều người biết đến. May mắn được chọn để trình diễn trong sự kiện lần này, Hải mong muốn đưa những yếu tố đặc trưng của Việt Nam vào trong những thiết kế áo dài, quảng bá nét đẹp văn hóa đặc trưng của Việt Nam đến bạn bè Ấn Độ, và rộng hơn là bạn bè thế giới”.

NTK Hoàng Hải là một trong những nhà thiết kế hoạt động tích cực trong công tác truyền tải, quảng bá nét đẹp văn hóa Việt Nam với bạn bè quốc tế. Anh cũng tham gia nhiều sự kiện giao lưu văn hóa Việt Nam – Pháp, Việt Nam – Ấn Độ,… Vừa qua, NTK Hoàng Hải cũng đã mang bộ sưu tập Reborn đến trình diễn vào đêm 23.12.2021, trong khuôn khổ của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2021. Ý nghĩa và độ lộng lẫy, hoành tráng của Reborn nhận được lời khen từ đông đảo khán giả. Sắp tới, NTK Hoàng Hải cũng sẽ tham dự Milan Fashion Week vào tháng 2 và đang trong giai đoạn chuẩn bị, hứa hẹn sẽ mang đến những thiết kế “bùng nổ” và giúp thời trang Việt được nhiều người biết đến.

Bằng những trang phục quyến rũ và lộng lẫy, xử lý chất liệu xuyên thấu khéo léo và kiểu dáng đuôi cá đặc trưng, những chiếc đầm Hoàng Hải rất gợi cảm và có thương hiệu riêng, vì vậy các thiết kế của anh rất được nhiều người đẹp, hoa hậu nổi tiếng trong nước và quốc tế lựa chọn.

Hoàng Hải là nhà thiết kế (NTK) thời trang hàng đầu của các người đẹp, Hoa hậu Việt Nam và Hoa hậu Quốc tế nổi tiếng. Các thiết kế của anh tiên phong trong lĩnh vực thời trang dạ hội cao cấp với nguyên liệu được nhập khẩu từ châu Âu, điểm nhấn là nghệ thuật đính kết tỉ mỉ hoàn toàn bằng tay được áp dụng kỹ thuật quốc tế, kết hợp khám phá chất liệu đỉnh cao trên trang phục, nhằm làm tôn vinh vóc dáng của người mặc.

Áo dài: NTK Hoàng Hải
Makeup hair: Phước Lợi team
Catwalk Director: Hà Kino
Catwalk Assistant: Rima Thanh Vy
Accessories: Trần Quốc Dũng
Photo: Kieng Can Team
AC