360 độ

Ông xã đại gia của ngôi sao TVB Hồ Hạnh Nhi bất ngờ tới Việt Nam

Tối 27/07, đại gia Philip Lee – chồng của “Ngôi sao TVB” Hồ Hạnh Nhi bất ngờ đáp chuyến bay đến TP.HCM để chuẩn bị dự sự kiện do hoa hậu Thu Hoài tổ chức vào ít ngày tới.

Tiếp đón 2 vị khách nổi tiếng tại sân bay là Trí Tống – bạn trai của hoa hậu Thu Hoài. Ngay khi hội ngộ những người bạn thân thiết lâu năm, Trí Tống vui vẻ trò chuyện và chụp hình kỉ niệm với Philip Lee và một người bạn đi cùng.

Bạn trai Thu Hoài đứng giữa, Philip Lee đứng bên phải chụp ảnh cùng nhau.

Được biết, do bận công việc riêng và chăm sóc con nhỏ, Hồ Hạnh Nhi không thể sắp xếp sang Việt Nam mà chỉ có ông xã cô đến TP.HCM chung vui với hoa hậu Thu Hoài.

Khá tiếc nuối vì không thể hội ngộ bạn thân, Hồ Hạnh Nhi đã nhắn nhủ chồng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến hoa hậu 3 con.

Cuối tháng 11/2018, vợ chồng Hồ Hạnh Nhi – Philip Lee cũng đã âm thầm đến TP.HCM để thăm hỏi và đi chơi cùng hoa hậu Thu Hoài – Trí Tống.

Những dịp Philip Lee sang Việt Nam một mình, hoa hậu Thu Hoài luôn chu đáo gửi cho Hồ Hạnh Nhi những món như bánh mì, đồ ăn vặt mà nữ diễn viên rất yêu thích.

“Beauty’s Choice” do hoa hậu Thu Hoài tổ chức vào tối 29/07 là sự kiện kỉ niệm và biểu diễn nghệ thuật ấn tượng với sự đồng hành cùng đạo diễn nổi tiếng Trần Vi Mỹ.

Trong chương trình, khán giả sẽ được thưởng thức những tiết mục đặc sắc do danh ca Ý Lan, Thanh Hà, ca sĩ Mỹ Tâm, Quang Dũng, MC Trấn Thành, ca sĩ Bảo Anh, Quốc Thiên… trình bày.

Ông xã Hồ Hạnh Nhi khoác vai thân thiết với người yêu hoa hậu Thu Hoài.

Trước đó, rất nhiều lần Hồ Hạnh Nhi sang Việt Nam thăm và đi chơi hoa hậu Thu Hoài.