360 độ

Phạm Anh Khoa xuất hiện trên sóng trực tiếp VTV giữa ồn ào gạ tình

Tối 28/4, nam ca sĩ xuất hiện trong tiết mục lúc 21h trên sóng trực tiếp VTV, trong chương trình biểu diễn nghệ thuật quy mô lớn Carnival Hạ Long. Anh song ca cùng Văn Mai Hương.

Tối 28/4, Phạm Anh Khoa gây ngạc nhiên cho khán giả xem truyền hình khi xuất hiện trong lễ khai mạc Carnaval Hạ Long 2018. Anh và đồng nghiệp Văn Mai Hương kết hợp trong liên khúc Thủy thần – Chuyện tình Thủy thần với phong cách đậm tính dân tộc. Sở dĩ anh trở thành tâm điểm chú ý của dư luận vì tối 27/4, cái tên Phạm Anh Khoa trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận khi vũ công Phạm Lịch, cũng là thí sinh thuộc đội của anh tại chương trình Trời sinh một cặp, lên tiếng tố nam ca sĩ gạ tình. Ảnh: Việt Linh.
Im lặng từ suốt tối 27/4 đến tối 28/4, Phạm Anh Khoa bất ngờ cập nhật trang cá nhân với hai hình ảnh anh biểu diễn tại sự kiện Carnival Hạ Long tại Quảng Ninh. Anh viết: “Thuỷ thần đã xuất hiện tại Carnaval Hạ Long 2018” kèm hashtag tiếng Anh với nghĩa “Hãy làm điều bạn thích”. Trên sóng trực tiếp, Phạm Anh Khoa xuất hiện trước trong tiết mục, bên cạnh các diễn viên tái hiện những nhân vật lịch sử. Anh hát ca khúc nói về lịch sử dựng nước của dân tộc. Ảnh: Việt Linh.
Ban tổ chức huy động hàng chục diễn viên và vũ công cho tiết mục này. Sân khấu rất rộng và Phạm Anh Khoa di chuyển nhiều nơi nhưng vẫn giữ được giọng hát máu lửa. Ảnh: Việt Linh.
Ảnh chụp màn hình chương trình phát qua sóng trực tiếp cho thấy Thủy thần – Chuyện tình Thủy thần là tiết mục được đầu tư công phu và hoành tráng. Các tiết mục khác trong đêm khai mạc cũng vậy.
Trong tiết mục này, Phạm Anh Khoa hóa trang với phần mặt được bôi đen và mặc trang phục đen bụi bặm. Anh thể hiện phong cách biểu diễn quen thuộc của mình với nhiều đoạn rock gằn giọng, gào thét quen thuộc.
Cũng tối 28/4, trong chương trình Trời sinh một cặp trên VTV3, Phạm Anh Khoa tiếp tục đóng vai trò huấn luyện viên hướng dẫn và đồng hành với thí sinh – đạo diễn Vũ Trần trong phần thi hát của anh này. Cả hai đã cùng thể hiện ca khúc rock Forever and One rất máu lửa, giành được số điểm 9,75 từ cả 3 giám khảo. Siu Black còn phải thốt lên “Ủa chứ ai thi?” như một cách dành lời khen cho cả hai.

Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa bỏ bê, gạ tình

Ngày 24/4, Phạm Lịch (thí sinh trong Trời sinh một cặp) đăng đàn tố cáo Phạm Anh Khoa vô trách nhiệm, bỏ bê thí sinh trong tập luyện. Tiếp đó, hôm 27/4, cô gây sốc khi tố cáo huấn luyện viên này từng gạ tình cô bằng lời lẽ thô tục trong quá trình hợp tác, khiến cô sợ hãi và ám ảnh.

Hiện tại, phía Phạm Anh Khoa chưa lên tiếng về cả hai lời tố cáo này.

Theo Hạ Huyền – Việt Linh/Zing.vn