360 độ Giải trí TVshow

Phản ứng của con gái Bảo Ngọc khi Lê Dương Bảo Lâm hoá thân thành bà ngoại

Trong tập 4 ‘Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân’, các ông bố đã có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc pha trò để đến gần hơn với các con khiến không khí gia đình trở nên vô cùng vui vẻ, nhộn nhịp.

Trong tập 4 của “Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân”, khán giả sẽ được chứng kiến sự tiến bộ “vượt bậc” của MC Thành Trung trong việc nấu ăn cho hai cậu con trai sinh đôi Goku và Daino. Dù còn hơi vụng về nhưng anh đã thành công trong việc cắt rau và làm nên một bữa ăn ngon miệng cho các con. Anh cũng dạy các con rất “chuẩn chỉnh” trong từng hành động, chẳng hạn như việc phải nói với người lớn như thế nào mới là đúng khi muốn một điều gì đó. Sau đó, anh còn cùng ba bố con hát karaoke tại nhà và tạo kỷ niệm cho ba cha con thông qua bài hát ngọt ngào “Khúc hát cha yêu”.


MC Thành Trung khóc nghẹn khi kể về cha.

Phan Hiển cũng không hề kém cạnh khi luôn tận dụng mọi thời điểm để gắn kết hơn với hai bé Kubi và Anna. Anh đã nảy ra ý kiến chơi game nói chuyện bằng tiếng Anh cùng hai con, nếu ai nói tiếng Việt thì sẽ phải chạy bộ. Trong một phút không để ý của Phan Hiển, sự lém lỉnh của Anna đã khiến anh trở thành người thua cuộc trong trò chơi này. Anh cũng “thăm dò” xem con gái Anna có cảm nghĩ về anh trai Kubi như thế nào thì ngay lập tức nhận được câu trả lời đầy bất ngờ rằng: “Anh Kubi hung dữ”. Chưa hết, Anna cũng tiết lộ với ba rằng mình thích nhóm nhạc BTS (Hàn Quốc) và mong muốn các anh sang nhà mình chơi.


Con gái Phan Hiển là fans BTS và muốn mời các anh sang nhà mình chơi.

Dương Khắc Linh dường như đã “bắt nhịp” hơn với hai cậu con trai Mickey và Jerry. Anh liên tục bày ra những trò chơi và lần này có vẻ hai nhóc tỳ đã chịu “phối hợp” với anh hơn. Trong đó, trò tô màu lên tã tạo được sức hút và khiến cho hai bạn nhỏ khoái chí hơn bao giờ hết. Không chỉ chơi đua xe hay tô màu, anh còn trổ tài đọc truyện cổ tích để ru các con ngủ. Tuy nhiên, anh cũng thừa nhận vốn tiếng Việt của mình còn hạn hẹp nên việc kể chuyện gặp khá nhiều khó khăn. Dẫu vậy, sau màn nỗ lực đọc truyện Thánh Gióng thì Mickey và Jerry cũng chìm vào giấc ngủ khiến ba Linh nhẹ nhõm phần nào.


Dương Khắc Linh gặp khó khăn khi đọc truyện ru con ngủ.

Lê Dương Bảo Lâm lại khá vui vẻ với sự ngoan ngoãn của hai cô con gái Bảo Ngọc và Bảo Nhi. Trong khi đợi ba Lâm đi tắm, hai chị em cùng ăn kẹo, chơi đùa với nhau tạo nên những khoảnh khắc cực kỳ đáng yêu. Anh cũng liên tục thể hiện sự cưng chiều của mình với các con khi sẵn sàng chơi những trò mà con muốn. Nhưng gần sát giờ đi ngủ bé Bảo Ngọc bỗng nhớ đến bà ngoại khiến cho anh có chút “rối bời”. Như mọi lần, “Lee Min Ho Đồng Nai” dùng chiêu trò diễn xuất để “đánh lạc hướng” các con nhưng lần này có vẻ không còn tác dụng với bé Ngọc. Anh đành kiên nhẫn dỗ dành con gái để cô bé quên đi nỗi nhớ bà ngoại cho đến khi ngủ thiếp đi.


Phản ứng của con gái Bảo Ngọc khi Lê Dương Bảo Lâm hoá thân thành bà ngoại.

“Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân” lên sóng hàng tuần vào thứ Sáu lúc 21h10 trên HTV7.