360 độ

Quang Hà lái siêu xe Lamborghini 70 tỷ gây náo loạn phố Hà Nội

Sáng mùng 1 Tết Nguyên Đán 2022, ca sĩ Quang Hà lái siêu xe Lamborghini Aventador SVJ Roadster có giá hơn 70 tỷ đồng du xuân cùng nữ CEO Sầm Huệ Minh nổi tiếng trong giới kinh doanh siêu xe tại Hà Nội.

Lamborghini Aventador SVJ Roadster chỉ có 800 chiếc trên toàn thế giới. Khi xuất hiện trên phố Hà Nội cùng chiếc siêu xe, Quang Hà lập tức trở thành tâm điểm chú ý.

Giọng ca “Ngỡ” diện nguyên cây đen kết hợp với kính hàng hiệu khoe vẻ nam tính.

Xuất hiện cùng Quang Hà còn có một cô gái với động thái vô cùng thân mật. Được biết, cô gái xuất hiện cùng nam ca sĩ là một nữ doanh nhân chuyên kinh doanh các dòng siêu xe có tiếng tại đất Hà Thành. Chính điều này dấng lên nghi vấn cả hai đang hẹn hò. Lên tiếng về những nghi vấn liên quan đến vấn đề tình cảm, Quang Hà cho biết anh chơi thân với Sầm Huệ Minh gần 5 năm và hiện cả hai xem nhau như tri kỷ. “Chúng tôi hòa hợp nhau từ tính cách đến quan điểm sống. Cả hai trân quý nhau nên luôn dành cho nhau sự yêu thương, quan tâm hơn mức bạn bè. Mọi thứ không thể nói trước điều gì, tôi tin vào duyên số, đến thì mình sẽ đón nhận”, Quang Hà tâm sự.

Được biết, rrong liveshow sắp diễn ra của Quang Hà có tên “Hà show” – nữ CEO đã chi 1 tỷ đồng để mua vé động viên tinh thần bạn thân vì show bị dời 2 lần do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Trao đổi với chúng tôi, nữ đại gia họ Sầm cho biết ban đầu cô là khán giả yêu mến giọng hát của ca sĩ Quang Hà. Sau đó qua vài lần gặp gỡ, cô và giọng ca sinh năm 1981 trở nên thân thiết nhờ hợp tính, cùng chung chí hướng. Cô nói: “Quang Hà là người dễ gần, hòa đồng, tốt bụng. Anh Hà luôn nghĩ cho bạn bè, người thân và luôn hết mình vì anh em. Đó là điều khiến tôi trân quý ở Quang Hà”, Sầm Huệ Minh cho biết.

Cũng theo nữ đại gia họ Sầm, thời gian qua, cô khá bất ngờ khi nhiều bạn bè hỏi thăm cô về mối quan hệ với ca sĩ Quang Hà. Nữ CEO cho hay, hiện cô và Quang Hà vẫn là bạn bè tốt. Còn chuyện tương lai cô chưa thể nói trước được điều gì.

Photo: Tô Thanh Tân
AC