360 độ Tiêu điểm giải trí

Quỳnh Nga: ‘Đủ bình tĩnh để đối diện với tin đồn thất thiệt’

‘Sau nhiều năm trong nghề, tôi đủ bình tĩnh để đối diện tin đồn thất thiệt. Quan trọng là mình sống thế nào, sống cho chính mình’ – Quỳnh Nga nói.

Thời gian gần đây, câu chuyện Việt Anh ly hôm lần 2 với người vợ trẻ nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Nhiều tin đồn lại cho rằng, lý do rạn nứt của vợ chồng Việt Anh là do sự xuất hiện của người thứ ba. Nhiều cái tên nữ được bị đồn thổi là người chen chân vào cuộc sống hôn nhân của Việt Anh và Trần Hương. Trong những cái tên bị cho là người thứ ba, gây chú ý nhất là nữ diễn viên Quỳnh Nga. Vì những tin đồn thất thiệt này, nữ diễn viên Quỳnh Nga đã chính thức lên tiếng, phủ nhận chuyện là người thứ ba trong cuộc hôn nhân của Việt Anh và Trần Hương.

Thẳng thắn chia sẻ về tin đồn là người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của diễn viên Việt Anh – Trần Hương, Quỳnh Nga đã nói: “Tôi không bao giờ muốn vướng vào thị phi. Nhưng số rồi, tôi chỉ cần tham gia nghệ thuật là thị phi tự rơi xuống đầu. Tôi thấy đúng thật. Tôi vừa quay trở lại thì những chuyện không đâu bất ngờ rơi xuống. Bây giờ tôi chỉ quan tâm đến vai diễn của mình trong phim và tập trung vào công việc”.

Quỳnh Nga khẳng định, cô và Việt Anh chỉ là anh em, đồng nghiệp chứ không có chuyện nãy sinh tình cảm. “Anh em chúng tôi chơi thân trong cùng một hội. Chúng tôi vẫn tương tác trên trang cá nhân bình thường. Chẳng lẽ vì những tin đồn mà không chơi với nhau nữa” – nữ diễn viên nói thêm.

Quỳnh Nga phủ nhận là người thứ ba trong cuộc hôn nhân của Việt Anh và Trần Hương.

Nói về những bình luận tiêu cực dành cho bản thân mình, Quỳnh Nga bộc bạch: “Khi đọc những bình luận không hay về mình, bất cứ ai cũng sẽ buồn, tổn thương. Nếu là 10 năm trước, có khi tôi cũng bị khủng hoảng nặng. Còn bây giờ, sau nhiều năm trong nghề, tôi đủ bình tĩnh để đối diện tin đồn thất thiệt. Quan trọng là mình sống thế nào, sống cho chính mình. Nghệ sĩ chúng tôi cần những năng lượng tích cực để làm việc. Mình nên bỏ quả những điều tiêu cực”.

Trải lòng về cuộc sống hiện tại, Quỳnh Nga cho biết mọi thứ với cô vẫn chưa ổn định lắm, nhưng cô được là chính mình. Cô nói: “Khi lập gia đình, tôi gạt tất cả công việc, sự nghiệp sang một bên để xây dựng tổ ấm, làm thế nào để chu toàn mọi thứ. Tôi sẵn sàng ở nhà, kinh doanh thêm, đứng sau ủng hộ người đàn ông của mình. Nhưng đến khi không giữ được hạnh phúc ấy, mình phải chấp nhận. Bây giờ là lúc tôi nghĩ nên làm những điều mình thích”.

Khi trả lời câu hỏi về sự nối tiếc khi đã buông tay mà không cố gắng thêm để níu giữ hạnh phúc, Quỳnh Nga đã bộc bạch: “Không người phụ nữ nào có thể đưa ra quyết định ly hôn trong chớp mắt. Ai cũng cần thời gian và quá trình để chấp nhận sự thật. Tôi không vui khi phải đưa ra quyết định. Nhưng nếu không dứt khoát, mình sẽ sống mãi trong cuộc hôn nhân nhiều khúc mắc, mệt mỏi. Mình chọn cách dừng lại để vẫn có thể làm bạn.

Tôi dám thừa nhận mình đã thất bại. Quan trọng nhất là mình đứng lên được sau vấp ngã. Phụ nữ phải tự chủ cuộc sống. Nếu mình sống không vui, không ai giúp mình vui lên được. Mình phải tự cứu lấy mình”.

Sau “sóng gió”, Quỳnh Nga tự nhận mình đã mạnh mẽ và trưởng thành hơn

Chia sẻ về công việc, nữ diễn viên cho biết cô đang tham gia diễn xuất trong bộ phim “Về nhà đi con”. Trong phim, Quỳnh Nga vào vai người thứ ba, xin vào chuyện tình của Thư (Bảo Thanh) – Vũ (Quốc Trường). “Có thể vai diễn này sẽ bị ném đá, bị chửi vì là người thứ ba xen vào chuyện tình Thư – Vũ. Nhưng tôi chuẩn bị sẵn tâm lý rồi. Và tôi tin khán giả phân biệt được đâu là phim, đâu là ngoài đời thật” – Quỳnh Nga nói thêm.

Quỳnh Nga tiết lộ thêm, sau phim “Về nhà đi con”, cô cũng sẽ tham gia một dự án khác. Ở thời điểm hiện tại, cô muốn tập trung sức lực cho lĩnh vực điện ảnh. Còn chuyện ca hát, tạm thời Quỳnh Nga chưa nghĩ đến.

Anh Châu