360 độ

Số phận hiện tại của 6 đại mỹ nhân từng ‘làm mưa làm gió’ của đài TVB

Tiểu Long Nữ, Hoàng Dung, Triệu Mẫn, Nhậm Doanh Doanh… những cái tên quen thuộc gợi một thời đình đám phim kiếm hiệp Kim Dung.

Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp do Lý Nhược Đồng đóng.
Lý Nhược Đồng cũng đóng vai Vương Ngữ Yên trong phim Thiên long bát bộ.
Sau khi chia tay với bạn trai đại gia, Lý Nhược Đồng trở nên khép kín và chấp nhận cuộc sống độc thân. Lý Nhược Đồng và cô con gái nuôi đang sống cùng nhau tại Hong Kong. Em bé chính là nguồn động lực để Lý Nhược Đồng vượt qua những sóng gió trong cuộc sống và vui vẻ trở lại.
Lý Nhược Đồng từng phải đối diện với nhiều nỗi đau cùng một lúc. Khi cha cô qua đời cũng là thời điểm cô chia tay bạn trai. Mỹ nhân hoàn toàn suy sụp, rơi vào trạng thái tinh thần bấn loạn. Cô từng nghĩ đến cái chết nhưng chính tình yêu thương giữa người thân trong gia đình giúp cô vượt qua tất cả để có thể sống tiếp. Hiện Lý Nhược Đồng mới quay trở lại làng giải trí, cô vừa tham gia phim Mclub.
Triệu Mẫn thông minh trong Ỷ Thiên đồ long ký.
May mắn hơn Lý Nhược Đồng, sau khi lập gia đình, Lê Tư lần lượt đón một cặp sinh đôi hai gái vào năm 2010 và một cô con gái thứ ba vào năm 2012.
Sau khi sinh con, Lê Tư vẫn giữ nét thanh xuân của bản thân.
Miêu Nhược Lan trong Tuyết sơn phi hồ do Xa Thi Mạn đóng.
Cô cũng đóng vai Chu Chỉ Nhược trong phim Ỷ thiên đồ long ký.
Gần đây, cô tham gia bộ phim điện ảnh Bao la vùng trời cùng Cổ Thiên Lạc, Trương Trí Lâm.
Hoàng Dung thông minh trong Anh hùng xạ điêu do Chu Ân đóng.
Hẹn hò 14 năm với nhạc sĩ Hoàng Quán Trung, Chu Ân đã sinh con gái cùng anh.
Cô công chúa bé nhỏ của Chu Ân. Tuy nhiên, do chồng cô bị dính tới nghi án phạm pháp, nên sau khi sinh con, Chu Ân đã quay trở lại công việc.
Một nguồn tin cho hay cát sê được chi trả cho một sự kiện của Chu Ân là 140.000 đô la Hồng Kông (hơn 375 triệu đồng) nhưng vì muốn tăng thù lao lên 200.000 đô la Hồng Kông (hơn 536 triệu đồng) nên cô sẵn sàng chấp nhận thêm phần nhảy múa cùng các vũ công trong chương trình.
Thánh cô – Nhậm Doanh Doanh trong Tiếu ngạo giang hồ.
Năm 2006 Lương Bội Linh theo đoàn làm phim đến Úc tham gia một tiết mục truyền hình. Trên đường đi chiếc xe của đoàn cô đã bị tan nạn giao thông, cô và một nhân viên nhiếp ảnh bị văng ra khỏi xe và bị thương nặng. Cô phải nằm viện hơn một tuần mới lành vết thương.
Hiện Lương Bội Linh không còn hoạt động trong ngành giải trí.
A Châu đáng thương trong Thiên long bát bộ.
Biến mất khỏi làng giải trí trong khoảng 10 năm trở lại đây, chỉ thỉnh thoảng, Lưu Cẩm Linh mới lại xuất hiện trong vài dự án phim và đảm nhận vai phụ.
Cô thừa nhận vài năm qua mình chỉ kiếm được thu nhập 4.500 HKD (hơn 12 triệu đồng), mức thu nhập kém cả người giúp việc. Thiếu thốn, Lưu Cẩm Linh chuyển sang bán cả bảo hiểm và cũng tránh xa làng giải trí.

Theo Đất Việt