360 độ Công nghệ Đẹp Giải trí

SR Celebrating Local Pride Thu Đông 2023: Trải nghiệm mua sắm trực tiếp tại sàn diễn thời trang

Nối tiếp những tiền đề của các show diễn đi trước, năm 2019, Celebrating Local Pride – chuỗi sự kiện tôn vinh giá trị thời trang Việt chính thức ra đời bởi Style Republik.

Ngày 11/11/2023 tại Nina Next Space, show thời trang “Tôn vinh Giá trị Việt” sẽ chính thức quay trở lại cùng nhiều điểm mới đáng chú ý. Cùng điểm qua những điều đặc biệt, chưa từng xảy ra ở bất kỳ show diễn nào tại Việt Nam của SR Celebrating Local Pride Thu Đông 2023 mà người hâm mộ thời trang không thể bỏ lỡ.

See Now, Buy Now: Trải nghiệm mua sắm trực tiếp tại sàn diễn thời trang

Với tiêu chí “thời trang là kinh doanh”, SR Celebrating Local Pride không chỉ nhắm đến truyền thông, quảng bá mà còn đặt mục tiêu lớn vào “See Now, Buy Now”, nhằm giúp các thương hiệu nội địa mở rộng tệp khách hàng, thúc đẩy bán hàng trước và sau sự kiện để giúp thương hiệu mang về hiệu quả doanh thu mong muốn. 

Là sự kiện thời trang đầu tiên tại Việt Nam áp dụng tính năng mua sắm trực tiếp trên sàn diễn. Điều này đồng nghĩa với việc, chỉ cần một cú nhấp chuột “Add to Cart”, người xem ngay lập tức sở hữu những thiết kế thời trang độc đáo trên sàn diễn. Thông qua đó, đem đến sự tiện lợi cho người yêu thích thời trang cũng như hỗ trợ các thương hiệu mở rộng tệp khách hàng, tăng hiệu quả doanh thu. Đồng thời, giải quyết được những bất cập mà lối mua sắm truyền thống mang lại từ trước đến nay. 

Trải nghiệm mua sắm trực tiếp tại sàn diễn thời trang lần đầu xuất hiện.

Sự góp mặt đặc biệt của người mẫu quốc tế Dahan Phương Oanh

Không còn là cái tên quá xa lạ trong ngành thời trang Việt Nam khi là người mẫu gốc Việt đầu tiên thành công chinh phục tứ đại kinh đô thời trang quốc tế, Dahan Phương Oanh chính thức xác nhận sẽ mở màn cho show diễn đầu tiên của SR Celebrating Local Pride Thu Đông 2023. Đặc biệt hơn, đây cũng chính là show thời trang duy nhất tại Việt Nam mà Dahan trình diễn sau 6 năm, kể từ khi đầu quân cho thị trường thời trang quốc tế trong sự nghiệp của mình.

Show diễn có sự góp mặt đặc biệt của người mẫu quốc tế Dahan Phương Oanh.

Màn hợp tác chiến lược với YG KPlus

Không chỉ mang trong mình sứ mệnh tạo sân chơi dành cho các bạn trẻ yêu thích thời trang nói chung và cộng đồng Local Brands Việt nói riêng, ở lần quay trở lại này, SR Celebrating Local Pride Thu Đông 2023 thông qua sự kết nối của ứng dụng thương mại điện tử BIDU để kết hợp cùng công ty người mẫu lớn nhất Hàn Quốc – YG KPlus, nhằm mang đến sự giao lưu văn hoá và tăng tính đa dạng cho sự kiện. Đây cũng chính là cột mốc mới, mở ra những cơ hội hợp tác giữa Style Republik và YG KPlus trong việc mang người mẫu Hàn Quốc đến Việt Nam và ngược lại ở các hoạt động, sự kiện trong tương lai của 2 quốc gia Việt – Hàn.

Dàn người mẫu Hàn Quốc đến Việt Nam.

Ưu đãi mua sắm từ Local Brands

Nắm bắt tâm lý mua sắm cũng như thấu hiểu sự kỳ vọng, mong chờ của khán giả yêu thời trang, Style-Republik và tất cả các thương hiệu nội địa nổi bật trong show diễn đã kích hoạt chương trình ưu đãi mua sắm trước sự kiện. Chỉ cần mang thiệp mời đến cửa hàng, khách mời và người tham dự sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt, giúp bạn chọn cho mình bộ trang phục ưng ý nhất cho ngày hội thời trang Tôn vinh Giá trị Việt SR Celebrating Local Pride Thu Đông 2023.

Sự hỗ trợ đến từ đội ngũ Stylist chuyên nghiệp

Một điểm đặc biệt khác khiến SR Celebrating Local Pride Thu Đông 2023 trở nên khác biệt so với các sàn diễn thời trang nội địa Việt chính là lần đầu tiên, dịch vụ định hình phong cách – “Styling Service” được mang vào một show diễn. Dưới sự giúp đỡ của đội ngũ styling chuyên nghiệp dẫn dắt bởi stylist có tiếng trong nghề, các bản phối đến từ những BST độc đáo của các NTK sẽ được hoàn thiện theo đúng tiêu chuẩn runway, đảm bảo cho sự hoàn hảo và nâng tầm ý đồ sáng tạo của mỗi bộ trang phục trong đêm trình diễn. Đây được coi là một trong những nỗ lực tạo nên sự khác biệt cho thời trang Việt của Style-Republik, cũng như lời hứa về một tương lai chứa đựng những sự đổi mới, độc đáo, chỉn chu và chuyên nghiệp hơn của SR Celebrating Local Pride.

Trải qua 3 năm tổ chức với 5 mùa trình diễn, show diễn Tôn vinh giá trị Việt SR Celebrating Local Pride luôn để lại ấn tượng và được các chuyên gia, cộng đồng yêu thích thời trang công nhận là một fashion show thành công đúng với định nghĩa và tính chất.