360 độ

‘Tài tử’ Quách Phú Thành cưng chiều vợ trẻ

Dù bận rộn với công việc nhưng Quách Phú Thành luôn cố gắng dành thời gian cho “bà xã” Fan Yang. Cặp đôi lọt vào ống kính của giới săn tin khi cùng nhau đi ăn đêm và dạo phố, tối 22/8.

Quách Phú Thành và vợ, Fang Yang, cùng đi ăn đêm và dạo phố, tối 22/8. Cặp đôi chênh nhau 23 tuổi làm đám cưới vào năm 2017 sau vài năm hò hẹn tìm hiểu.
Quách Phú Thành nắm tay vợ rất tình tứ. Bạn bè trong làng giải trí đều bất ngờ trước sự thay đổi của “thiên vương” họ Quách khi anh kết hôn với Fan Yang. Ngôi sao ngoài 50 tuổi từng tuyên bố, anh không hợp với hôn nhân và chưa sẵn sàng làm bố hay làm chồng. Thế nhưng, mọi suy nghĩ của Quách Phú Thành đã thay đổi hoàn toàn từ khi anh gặp cô người mẫu kém anh 23 tuổi.
Quách Phú Thành luôn dành thời gian đưa vợ đi mua sắm và đi du lịch khi có cơ hội. Anh luôn nhìn vợ vói ánh mắt ngọt ngào, say đắm. Nam diễn viên nổi tiếng từng hò hẹn với nhiều “bóng hồng” trong làng giải trí nhưng chỉ mình Fang Yang được anh cưng chiều hết mực. Cô được xuất hiện công khai cùng anh trên trang cá nhân và hưởng cuộc sống thoải mái, giàu có khi kết hôn với Quách Phú Thành.
Cặp đôi đã có với nhau một cô con gái được 1 tuổi. Cô bé ít được xuất hiện trên trang cá nhân của ngôi sao nổi tiếng vì Quách Phú Thành muốn bảo vệ con gái khỏi sự soi mói của truyền thông và dư luận.
Hình ảnh hiếm hoi của con gái Quách Phú Thành từng được báo giới Hồng Kong đăng tải.
Quách Phú Thành nổi tiếng là người chiều vợ. Ngoài việc mua sắm hàng hiệu, tặng quà thường xuyên cho vợ để bày tỏ tình cảm, anh còn quan tâm tới những sở thích nhỏ của vợ. Hình ảnh ngôi sao nổi tiếng xuất hiện tại những nhà hàng ăn nhanh để mua đồ ăn cho vợ thường xuyên bị bắt gặp.
Ngôi sao nổi tiếng thường xuyên tháp tùng bà xã đi mua sắm. Anh thừa nhận, cuộc sống anh thay đổi rất nhiều kể từ khi lấy vợ và làm bố. Ngôi sao nổi tiếng chăm chỉ làm việc để vợ con có cuộc sống đầy đủ vật chất và tinh thần.
Tháng 4 năm nay, dù bận đóng phim và tham dự các sự kiện nhưng Quách Phú Thành đã quyết định thay đổi lịch làm việc để đưa vợ đi du lịch ở Dubai nhân dịp kỷ niệm 1 năm kết hôn.

Vợ của Quách Phú Thành ngày càng trẻ đẹp và quyến rũ. Cuộc sống của cô sang một trang mới khi cô trở thành vợ của một trong những nghệ sĩ quyền lực, giàu có và nổi tiếng nhất Hồng Kong. Hiện tại, cô sống bằng việc kinh doanh online và không còn làm người mẫu ảnh như trước đây. Ngoài thời gian kinh doanh online, cô chăm sóc gia đình và đặc biệt là “công chúa” nhỏ của hai người.

Theo Mi Vân/Dantri.com.vn