360 độ

Tài tử ‘True Detective’ bị bắt vì tội say rượu lái xe

Nam diễn viên Vince Vaughn bị bắt vào trưa chủ nhật (10/6) tại Los Angeles vì nghi án say rượu lái xe và còn chống đối cảnh sát.

Theo CNN, hôm 10/6 xe của Vaughn bị bắt dừng lại tại một trạm kiểm soát ở Los Angeles, đoạn giữa bờ biển Hermosa và Manhattan vào lúc 12h30. Nguyên nhân là do nam diễn viên lái xe trong tình trạng say xỉn. Thông tin do Sở Cảnh sát Bờ biển Manhattan cung cấp.

Theo hạ sĩ Matt Sabosky, nam diễn viên True Detective bị bắt vì không những lái xe trong tình trạng thiếu tỉnh táo mà còn chống cự, cản trở cảnh sát thi hành nhiệm vụ.

Tài tử Vince Vaughn. Ảnh: GQ.

Một hành khách nam chưa được xác định danh tính đi cùng Vaughn trong xe. Người này cũng bị bắt vì cản trở cảnh sát. Nhà chức trách cho biết Vaughn không đánh cảnh sát, nhưng cản trở việc điều tra.

“Nhưng không có cảnh sát nào sử dụng vũ lực hay bất cứ thứ gì tương tự”, một đại diện cảnh sát nhấn mạnh. Cả hai người trong xe đã được đưa đến nhà tù bờ biển Manhattan, sau đó được thả.

Chi tiết về tội trạng của Vaughn vẫn chưa được tiết lộ.

Vince Vaughn và Colin Farrell trong True Detective. Ảnh: HBO.

Vince Vaughn sinh năm 1970, là diễn viên, đạo diễn, biên kịch kiêm nghệ sĩ hài người Mỹ. Anh từng đóng các phim như The Lost World: Jurassic Park, Dodgeball: A True Underdog Story, Wedding Crashers, The Break-Up, Four Christmases, The Internship…

Năm 2015, anh vào vai tên tội phạm trong mùa thứ hai của series truyền hình được yêu thích True Detective.

Theo Hạ Huyền/Zing.vn